VKSND thị xã Tịnh Biên thăm, tặng quà công chức dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnam Thmây

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, vừa qua VKSND thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã tổ chức thăm, chúc Tết các công chức người dân tộc Khmer trong cơ quan.

 Thăm và chúc Tết gia đình Kiểm sát viên Neàng Sa Men.

Thăm và chúc Tết gia đình Kiểm sát viên Neàng Sa Men.

Đoàn do do đồng chí Huỳnh Văn Thanh - Phó Viện trưởng, cùng các đồng chí là công chức của cơ quan đã đến thăm, chúc Tết các công chức người dân tộc Khmer đang công tác tại VKSND thị xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cũng như tập thể cơ quan đối với các công chức là người dân tộc Khmer.

Năm nay, Tết Chol Chnăm Thmây được tổ chức trong ba ngày, từ ngày 14 đến 16/4/2024. Tại những nơi đến, trong không khí đầm ấm, thân tình, thay mặt tập thể Lãnh đạo VKSND thị xã Tịnh Biên, đồng chí Huỳnh Văn Thanh đã trao phần quà và gửi lời chúc mừng đến hai công chức người Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui tươi, an lành và hạnh phúc.

 Chúc Tết gia đình Kiểm sát viên Chau Rết.

Chúc Tết gia đình Kiểm sát viên Chau Rết.

Đồng thời, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND thị xã cũng mong muốn thời gian tới hai đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu trong công việc, góp phần chung cho cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt và vượt các chỉ tiêu của ngành Kiểm sát.

Đồng chí Chau Rết và đồng chí Neàng Sa Men thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo VKSND thị xã Tịnh Biên đã quan tâm đến gia đình nhân ngày Tết cổ truyền của đồng bào Khmer.

Việt An - Thanh Nga

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/vksnd-thi-xa-tinh-bien-tham-tang-qua-cong-chuc-dan-toc-khmer-dip-tet-chol-chnam-thmay-156521.html