Vivo Xplay 6: Smartphone màn hình cong nhái Galaxy S7 Edge

Ngoại trừ nút home vật lý tròn hơn, Vivo Xplay 6 trông không khác gì S7 Edge của Samsung với màn hình tràn ra 2 bên cạnh.

Sản phẩm của các thương hiệu lớn như Apple hay Samsung luôn là đối tượng để các công ty Trung Quốc nhái theo. Điều đó đã được chứng minh trong quá khứ và vẫn đúng ở thời điểm hiện tại. Vivo, một công ty smartphone Trung Quốc, mới đây vừa cho ra mắt chiếc smartphone Xplay 6, và nếu nhìn vào ảnh sản phẩm, hẳn bạn sẽ thấy nó trông rất quen thuộc.

Ngoại trừ nút home vật lý được thiết kế tròn trịa hơn, máy trông rất giống chiếc smartphone màn hình cong 2 cạnh S7 Edge của Samsung. Bên cạnh màn hình cong 2 cạnh nhái S7 Edge, Vivo Xplay 6 còn được trang bị tới 2 camera sau. Về giá bán, tất nhiên công ty Trung Quốc đưa ra mức giá thấp hơn sản phẩm đối thủ để nhắm vào những khách hàng có hầu bao không quá "rủng rỉnh".

Vivo Xplay 6: Smartphone màn hình cong nhái Galaxy S7 Edge - Ảnh 1

Xplay 6 nằm ở phân khúc cao cấp của Vivo với màn hình cong 5,46 inch độ phân giải 2K (màn hình nhiều khả năng dùng công nghệ AMOLED). Đánh giá từ ảnh sản phẩm, có thể dự đoán Vivo cũng sẽ sử dụng phần màn hình tràn ra ở 2 cạnh để người dùng có thể ghim các ứng dụng họ ưa thích vào đó nhằm truy cập chúng một cách nhanh chóng hơn.

Bên trong máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 820, 6 GB RAM. Ở mặt sau của máy chúng ta có camera 12 MP cảm biến Sony IMX362. Camera hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học 4 trục và có khẩu độ f/1.7. Bên dưới camera này còn có một module camera khác cho độ phân giải 5 MP giúp tạo độ sâu cho bức ảnh. Camera trước của máy cũng có độ phân giải cực lớn, lên tới 16 MP.

Vivo Xplay 6 có pin dung lượng 4.080 mAh hứa hẹn đủ dùng trong 1 ngày. Một điểm rất ấn tượng đó là dù với pin cao, cấu hình "khủng", thế nhưng Vivo vẫn tìm được cách "nhồi nhét" tất cả vào bên trong chiếc smartphone có độ dày chỉ 5,2 mm. Hãng cũng không phải hy sinh jack cắm tai nghe 3.5 mm để có được độ mỏng này.

Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra trên website chính thức của nhà sản xuất từ ngày 12/12 với giá bán 655 USD.

Vivo Xplay 6: Smartphone màn hình cong nhái Galaxy S7 Edge - Ảnh 2

Vivo Xplay 6: Smartphone màn hình cong nhái Galaxy S7 Edge - Ảnh 3

Vivo Xplay 6: Smartphone màn hình cong nhái Galaxy S7 Edge - Ảnh 4

MT (Theo Androidauthority)