Vivo trình làng smartphone V5, dùng camera trước 20 MP

Nhà sản xuất Vivo vừa giới thiệu mẫu Vivo V5, với điểm nổi bật là camera trước dùng cảm biến 20 MP.

Vivo trình làng smartphone V5, dùng camera trước 20 MP - Ảnh 1

Vivo V5 nổi bật với cụm camera trước lên đến 20 MP

Vivo V5 từng được công bố tại Ấn Độ, Malaysia và Indonesia vào giữa tháng 11 qua, và hiện sản phẩm này đã được đem về thị trường Việt Nam.

Về cấu hình, Vivo V5 trang bị màn hình 5,5 inch đạt độ phân giải HD với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, bộ vi xử lý 8 nhân (64 bit) với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128 GB. Vivo V5 còn có pin dung lượng cao 3.000 mAh và mặt trước của máy có nút Home để nhận diện vân tay.

Trong đó, điểm nổi bật của sản phẩm là trang bị cụm camera trước dùng cảm biến lên đến 20 MP chuyên dùng để chụp ảnh tự sướng, còn camera sau của máy đạt độ phân giải 13 MP, hỗ trợ lấy nét theo pha cùng đèn LED Flash.

Vivo trình làng smartphone V5, dùng camera trước 20 MP - Ảnh 2

Mặt trước của máy là nút Home dùng để nhận cảm biến vân tay

Ngoài ra, Vivo V5 còn trang bị đèn Flash kèm “hiệu ứng ánh trăng” (Moonlight Selfie) cho phép chụp ảnh trong mọi điều kiện thiếu sáng như ban đêm, bổ sung chế độ chụp ảnh làm đẹp Face Beauty 6.0 hoặc cửa sổ đa nhiệm thông minh (Smart Split 2.0).

Hiện tại, Vivo V5 sẽ có hai phiên bản màu vàng (Crown Gold) và vàng hồng (Rose Gold), dự kiến máy bán ra thị trường vào ngày 3.12 tới, với giá bán 5,99 triệu đồng.

Thành Luân