Vivo sẽ hợp tác với Alexander Wang phát hành X30 Phiên bản đặc biệt

    12 liên quanGốc

    Vivo vừa thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng của Trung Quốc Alexander Wang để tạo ra một Phiên bản đặc biệt cho Vivo X30.

    Phiên bản thường đã trình làng vào năm ngoái và năm nay, Vivo dự định sẽ hợp tác với đơn vị thiết kế nổi tiếng trong nước để ra mắt phiên bản đặc biệt.

    Theo các poster với hình ảnh chính thức của thiết bị, có thể thấy rằng, Vivo X30 Special Edition sẽ có mặt lưng tráng gương. Hình ảnh mô tả điện thoại với thiết kế kính gương màu bạc cùng với nhãn hiệu alex alexanderwag. Thiết bị này cùng với thiết kế mới độc đáo và lung linh của nó rõ ràng đã đem đến một ngoại hình bắt mắt và thu hút.

    Trong thời gian gần đây, các OEM điện thoại thông minh, bao gồm cả Vivo, đã thúc đẩy hợp tác với với ngành công nghiệp thời trang. Trước đây, dòng Vivo X30 cũng đã được xuất hiện với các siêu mẫu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Vivo quyết định hợp tác với một nhà thiết kế nổi tiếng trong ngành thời trang.

    Tuy nhiên, thông báo chỉ tiết lộ những hình ảnh và nhà thiết kế sản phẩm. Do đó, các chi tiết như giá cả và thông số kỹ thuật hiện chưa rõ. Thiết bị có thể ra mắt với các tính năng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng điều đó cũng chưa chắc.

    Được biết, Vivo X30 là một trong thiết bị đầu tiên được trang bị Exynos 980, bộ xử lý đầu tiên của Samsung có tích hợp modem 5G do Vivo phát triển. Bộ xử lý octa-core có lõi Cortex-A77 kết hợp với RAM 8GB trên cả hai điện thoại với tùy chọn dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB.

    Theo Gizmochina

    Ngân Phạm

      Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/vivo-se-hop-tac-voi-alexander-wang-phat-hanh-x30-phien-ban-dac-biet-62266.html