Vivo S6 5G lộ ảnh thực tế với màn hình đục lỗ chứa camera selfie kép

  12 liên quanGốc

  Dự kiến, vivo sẽ chính thức công bố S6 - mẫu smartphone 5G đầu tiên thuộc dòng sản phẩm S series trong khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 sắp tới.

  Mẫu smartphone mới của vivo đã dần lộ diện thông quá bức ảnh rò rỉ chụp một phần của màn hình. Có thể thấy rằng vivo S6 sẽ được trang bị màn hình đục lỗ dạng viên thuốc để chứa hệ thống camera selfie kép cùng phần viền bezel được làm khá mỏng.

  Theo truyền thống, dòng S series của vivo thường được đầu tư mạnh về khả năng chụp ảnh, đặc biệt là ở hệ thống camera selfie. Thế hệ gần đây nhất là vivo S5 ra mắt hồi cuối năm ngoái đã được trang bị camera selfie có độ phân giải lên tới 32MP. Do đó, rất có thể vivo S6 sẽ được trang bị một cảm biến 32MP và một cảm biến góc rộng ở mặt trước.

  Hiện thông tin về thông số kỹ thuật của vivo S6 vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể vivo sẽ sử dụng chip xử lý Exynos 980 cho S6. Chip xử lý này cũng từng xuất hiện trên Vivo X30 và X30 Pro ra mắt vào tháng 12/2019. Ngoài ra, SoC Exynos 980 cũng hỗ trợ chế độ 5G kép, trùng khớp với tấm poster quảng cáo của S6 mà vivo tung ra gần đây.

  Thế Anh

   Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/vivo-s6-5g-lo-anh-thuc-te-voi-man-hinh-duc-lo-chua-camera-selfie-kep-62362.html