Vịt biển Đoàn Văn Vươn “cháy hàng”

  Báo Dân Việt
  Dân Việt
  Gốc

  Số lượng vịt sạch bán thịt là 400 con trong tổng số 1.000 con vịt nuôi thử nghiệm lứa đầu của ông Đoàn Văn Vươn đã được bán hết, 600 con còn lại là vịt đẻ trứng nên phải giữ lại.

  Sau chuyến đi tiếp thị vịt biển tại Hà Nội và giao lưu trực tuyến với độc giả báo điện tử Dân Việt , những ngày qua ông Đoàn Văn Vươn liên tiếp nhận được các đơn đặt hàng từ nhà phân phối thực phẩm sạch ở Hà Nội và từ các khách hàng khắp nơi trong cả nước đặt hàng trực tiếp. Ông cho biết, trung bình mỗi ngày ông tiêu thụ được 50 con vịt và cho đến hôm nay 11.3 thì chính thức đã "cháy hàng" bởi số lượng vịt sạch bán thịt là 400 con trong tổng số 1.000 con vịt nuôi thử nghiệm lứa đầu đã được bán hết, 600 con còn lại là vịt đẻ trứng.

  Vịt biển của ông Đoàn Văn Vươn bán chạy ở cửa hàng

  Để đáp ứng nhu cầu và sự ủng hộ của khách hàng, ông Vươn cho biết, ông đang chuẩn bị nhân tài vật lực để bắt tay vào nuôi lứa vịt mới. Thời gian này, ông tập trung vốn để làm nhà cho vịt đẻ. Dự kiến, 600 con vịt này sẽ đẻ trứng trong hơn một tháng nữa.

  >> XEM THÊM: Giao lưu trực tuyến: Ông Đoàn Văn Vươn - hành trình trở lại làm nông dân

  Theo chị Ngô Tường Vi – chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch MichiMart - doanh nghiệp mà ông Đoàn Văn Vươn đã gặp gỡ khi lên Hà Nội tiếp thị vịt biển, số lượng vịt biển của ông Vươn được gửi tại cửa hàng đã bán hết veo trong mấy ngày. “Vịt biển cứ lên tới đâu là hết tới đó, khách hàng đặt rất nhiều, còn không đủ cung cấp cho thị trường. Có khách hàng mua đợt trước, mang về ăn ngon, đã quay lại để mua thêm. Tôi cũng đang chờ đàn vịt biển nhà anh Vươn đẻ trứng để nhập trứng bán cho khách hàng” – chị Vi hào hứng cho hay.

  Sau khi mua thử một con vịt biển của anh Vươn, chị Trần Thị Ngà (ở Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đọc thông tin trên mạng, được biết có giống vịt biển do anh Đoàn Văn Vươn ở Hải Phỏng nuôi nên cũng đi mua ăn thử. Một phần để ủng hộ anh Vươn, phần khác cũng muốn biết xem con vịt biển nó như thế nào. Qua chế biến, thịt con vịt biển này ngon hơn vịt thường. Thịt không bị hôi và ăn ngọt, không ngấy. Hy vọng trong tương lai, các sản phẩm từ vịt biển của anh Vươn sẽ được bán rộng rãi hơn”.

  Vịt biển Đoàn Văn Vươn được đánh giá là ngọt, ngon, không ngấy

  >> XEM THÊM: Độc quyền: Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô

  Một tín hiệu vui cũng được anh Nguyễn Viết Hồng – Phụ trách dự án Ngân hàng vịt biển - đơn vị giúp ông Vươn kết nối đầu ra cho sản phẩm thông tin, đó là sau chuyến đi thực tế để tiếp thị sản phẩm và giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc Dân Việt của ông Đoàn Văn Vươn, rất nhiều người đã nhắn tin và hỏi thăm anh về sản phẩm vịt biển và muốn mua sản phẩm vịt biển của ông Vươn. Trước đây, cũng có gần chục người đã đặt tiền đầu tư vào đàn vịt của ông Vươn và đổi lại khi nào đàn vịt nhà ông Vươn đẻ trứng, số tiền đầu tư sẽ được quy thành trứng để chuyển cho họ. Đến giờ vịt biển Đoàn Văn Vươn được nhiều người biết đến hơn và nhu cầu đầu tư cũng tăng thêm. “Rất nhiều cơ hội hợp tác đầu tư đang đến với ông Vươn” – anh Hồng tiết lộ.

  Qua Dân Việt , ông Vươn gửi lời cảm ơn và xin cáo lỗi với các khách hàng bị lỡ đợt này, vì bước đầu nuôi thử nghiệm, vừa thăm dò thị trường, vừa kiểm định chất lượng thịt vịt nên ông chưa nuôi được nhiều để đáp ứng đủ nhu cầu quan tâm muốn dùng thử sản phẩm của đông đảo khách hàng gần xa.

  Nguồn Dân Việt: http://danviet.vn/nha-nong/vit-bien-doan-van-vuon-chay-hang-666442.html