Visual chất hơn nước cất của 2 cô gái mạnh nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024

Alexie Mae Brooks và Ahtisa Manalo đang là hai thí sinh được đánh giá rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Cuộc thi Miss Universe Philippines 2024 - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 đang diễn ra, cô gái chiến thắng ở mùa giải năm nay sẽ nắm trong tay tấm vé tham dự Miss Universe 2024 sẽ được tổ chức tại Mexico.

Cuộc thi Miss Universe Philippines 2024 - Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 đang diễn ra, cô gái chiến thắng ở mùa giải năm nay sẽ nắm trong tay tấm vé tham dự Miss Universe 2024 sẽ được tổ chức tại Mexico.

Mặt bằng thí sinh sinh nay được đánh giá khá đồng đều, trong đó phải kể đến hai nhân tố sáng giá là Alexie Mae Brooks và Ahtisa Manalo. Hai mỹ nhân này đang làm mưa làm gió trên các diễn đang sắc đẹp với lượng tương tác khổng lồ.

Người đẹp Alexie Mae Brooks là đại diện xuất sắc của thành phố Iloilo - một nhân tố sở hữu vẻ đẹp độc lạ, cá tính. Alexie Mae Brooks sở hữu một ngoại hình ấn tượng với mái tóc tém đặc trưng cùng vóc dáng đồng hồ cát siêu đẹp. Cô từng là một vận động viên quốc gia.

Nhiều năm qua, Philippines là một dải sash rất mạnh tại Hoa hậu Hoàn vũ, quốc gia này từng gửi tới đấu trường sắc đẹp khố liệt nhất hành tinh những vẻ đẹp rực rỡ, gợi cảm. Liệu năm nay, ban tổ chức có "đổi gió" để chọn một nhan sắc "đẹp lạ" như Alexie Mae Brooks.

Người đẹp Ahtisa Manalo - Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018 gây chú ý khi xuất hiện ở sự kiện, cô đại diện tỉnh Quezon ở cuộc thi năm nay. Ahtisa Manalo sinh năm 1997 tại Candelaria, Quezon.

Cô gái này không còn quá xa lạ với fan sắc đẹp khi từng tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas - Hoa hậu Philippines 2018 và dừng chân ở vị trí Á hậu 2. Ahtisa Manalo sau đó đại diện Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2028 tại Nhật Bản, giành vị trí Á hậu 1, mùa giải Thùy Tiên của Việt Nam tham gia.

Ahtisa Manalo luôn là một thí sinh khiến mọi người thổn thức trước visual ngọt ngào như búp bê. Sau nhiều năm trau dồi bản thân, cô đang được kỳ vọng sẽ có thêm cơ hội tranh tài tại Miss Universe. Nếu điều này trở thành sự thật, Ahtisa Manalo là cô gái may mắn tham dự cả Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Hoàn vũ.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/visual-cua-2-co-gai-manh-nhat-tai-hoa-hau-hoan-vu-philippines-2024-202402230809205859.html