Vissan tung ra các sản phẩm mới phục vụ Tết Nguyên Đán

Để đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) tung ra các sản phẩm mới nhằm phục vụ người tiêu dùng.

Cụ thể, để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong dịp Tết Đinh Dậu, Vissan đã tưng ra 2 sản phẩm mới gồm: Xúc Xích Happy và Giò Hoa.

Vissan tung ra các sản phẩm mới phục vụ Tết Nguyên Đán - Ảnh 1

Sản phẩm Xúc Xích Happy. Ảnh: Vissan.

Với Xúc Xích Happy, là sự hài hòa ở hương vị sản phẩm với vị ngọt thanh từ thịt và hương thơm nồng nàn tỏa ra từ các thớ thịt dai giòn được hình thành từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng. Qua đó tạo nên hương vị đậm đà, độc đáo chỉ riêng ở Happy.

Riêng sản phẩm Giò Hoa, là sản phẩm hài hòa cả năm màu sắc: trắng, xanh, cam, vàng, hồng được tạo nên từ các nguyên liệu đậu, cà rốt, trứng muối.

Vissan tung ra các sản phẩm mới phục vụ Tết Nguyên Đán - Ảnh 2

Sản phẩm Giò Hoa với 5 màu sắc hài hòa. Ảnh: Vissan

Mỗi màu sắc được thể hiện trong sản phẩm Giò Hoa đều mang một ý nghĩa cho ngày Tết như: Màu trắng của giò tượng trưng cho sự tinh khiết của đất trời; Màu xanh của đậu mang niềm hy vọng cầu cho một năm nhiều niềm vui và may mắn; Màu cam của cà rốt tượng trưng bếp lửa hồng với ước mong gia đình mãi hạnh phúc, quây quần bên nhau; Màu vàng của trứng muối mang khát vọng no đủ, sung túc, thịnh vượng; Màu hồng của thịt heo mang niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Và nét tinh tế trong món giò hoa đến từ sự hòa quyện giữa hương, vị và sắc.

Được biết, ngoài các sản phẩm mới được tung ra trong dịp Tết sắp tới, Vissan đã lên kế hoạch sản xuất, chăn nuôi, thu mua, dự trữ hàng hóa với chi phí lên đến 20 tỷ đồng để phục vụ thị trường trong thời gian sắp tới.

Hùng Lê