VISSAN nhận danh hiệu Top 50 hàng hóa, dịch vụ Người tiêu dùng tin cậy năm 2022

Mới đây, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (VISSAN) vinh dự nhận danh hiệu Top 50 hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy năm 2022.

Đây là danh hiệu do Hội bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức và đánh giá nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc chi nhánh VISSAN Bắc Ninh đại diện VISSAN nhận danh hiệu Top 50 hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc chi nhánh VISSAN Bắc Ninh đại diện VISSAN nhận danh hiệu Top 50 hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy

Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức khảo sát mức độ ưa chuộng và tin cậy của người tiêu dùng đối với hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp, tổ chức, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nhằm cung cấp thông tin, hỗ trợ người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tốt và phù hợp.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng lựa chọn các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao có sức cạnh tranh trong bối cảnh Việt Nam hội nhập. Góp phần xây dựng và hình thành nét đẹp văn hóa tiêu dùng của người Việt.

Được thành lập từ năm 1970, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm với hệ thống phân phối gồm 130.000 điểm bán truyền thống, hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi và 50 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Đại diện công ty VISSAN chia sẻ: Nhờ sự tin yêu của khách hàng và người tiêu dùng, Công ty VISSAN vinh dự được bình chọn danh hiệu Top 50 hàng hóa, dịch vụ Người tiêu dùng tin cậy năm 2022. Danh hiệu này đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của Công ty vào sự phát triển chung của đất nước. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu VISSAN trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty VISSAN luôn xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed - Farm - Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

Phương Hoa

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/vissan-nhan-danh-hieu-top-50-hang-hoa-dich-vu-nguoi-tieu-dung-tin-cay-nam-2022-233080.html