Vĩnh Long: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên cao tuổi Đảng

  191 liên quanGốc

  Ngày 19/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên cao tuổi Đảng, nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021).

  Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm phát biểu tại buổi lễ.

  Đợt này, Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long có 181 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 21 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 144 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi Đảng. Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, tại buổi lễ, Tỉnh ủy Vĩnh Long chỉ tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 50-60 năm tuổi Đảng.

  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Lữ Quang Ngời cho Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.

  Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Tấm Huy hiệu Đảng không chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng mà thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

  Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long mong muốn, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Bên cạnh đó, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng; tham gia thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ở địa phương.

  Đồng chí Phạm Đình Lộc, đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ.

  Bày tỏ vinh dự, đồng chí Phạm Đình Lộc, đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho biết sẽ phát huy vai trò của đảng viên, thường xuyên giáo dục gia đình, vận động nhân dân thực hiện và chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển sự nghiệp cách mạng của Đảng.

  Tin, ảnh: Phạm Minh Tuấn (TTXVN)

  Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/thoi-su/vinh-long-trao-huy-hieu-dang-dot-195-cho-dang-vien-cao-tuoi-dang-20210519124823417.htm