Vĩnh Bảo (Hải Phòng): Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách trên địa bàn

Ngày 14/7, Huyện ủy Vĩnh Bảo phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tổ chức chương trình khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Trao tặng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho ông Phạm Trung Động.

Trao tặng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho ông Phạm Trung Động.

Ngôi nhà cấp 4 của ông Phạm Trung Động, sinh năm 1949, thương binh 4/4 (21%), tại thôn Trúc Hiệp, xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo được xây dựng từ năm 1990 với diện tích 40m2 đã xuống cấp. Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố đã kêu gọi các doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho ông và gia đình và ngôi nhà được khởi công vào đầu tháng 5/2022, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Bảo, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng và gia đình tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc về vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp các gia đình cải thiện chỗ ở, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Vĩnh Bảo

Nguồn Xây Dựng: https://baoxaydung.com.vn/vinh-bao-hai-phong-khanh-thanh-va-ban-giao-nha-tinh-nghia-cho-doi-tuong-chinh-sach-tren-dia-ban-336043.html