VinaPhone sôi động cùng Giọng Hát Việt 2013

Hòa nhịp cùng chương trình ăn khách Giọng Hát Việt mùa thứ 2,mới đây, VinaPhone đã ra mắt dịch vụ Bản tin Giọng Hát Việt 2013 - với mong muốn mang những thông tin giải trí mang tính thời sự cao của các chương trình Game show và các giải thưởng hấp dẫn từ VinaPhone tới khách hàng.

Theo đó, tương ứng với thời gian diễn ra các vòng thitừ ngày 19/5 đến 23/11 trên kênh VTV3, dịch vụ Bản tin Giọng hát Việt 2013 được triển khai theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 20 đến ngày 30/6, khách hàng khi đăng ký dịch vụ Bản tin Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2013 hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về Vòng giấu mặt của chương trình qua tin nhắn SMS và nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình khuyến mại: “Khởi động cùng Vòng giấu mặt Giọng hát Việt, cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5 mỗi tuần”.

Tiếp đó, từ ngày 01 đến ngày 8/12 sẽ là thời gian triển khai dịch vụ Tin nóng Giọng hát Việt 2013. Các khách hàng đăng ký dịch vụ trên hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về Vòng đối đầu, Vòng knock-out và Vòng chung kết của chương trình qua tin nhắn SMS. Đồng thời, khách hàng cũng nhận được mã dự thưởng để tham gia các chương trình khuyến mại:“Gay cấn cùng Vòng Đối đầu & Vòng Knock-out Giọng hát Việt, cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5 mỗi tuần”và“Sôi động cùng Vòng chung kết Giọng hát Việt, cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5 mỗi tuần”để có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn tương ứng từ chương trình. Giải chung cuộc cho mỗi chương trình khuyến mại là giải thưởng tiền mặt lên tới 200.000.000 đồng.

Hơn nữa khi đăng ký dịch vụ lần đầu, khách hàng sẽ được miễn phí cước thuê bao ngày đầu tiên. Cách thức đăng ký rất đơn giản khách hàng chỉ cần soạn tinDK gửi 555. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao ngày (5.000đ/ngày) nếu thuê bao tiếp tục sử dụng dịch vụ sau thời gian được miễn cước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể gọi tới số9191(200đ/phút) hoặc truy cập website:www.vinaphone.com.vn