Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini

Lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini, hãng sản xuất xe đạp Velonia Bicycles đã cho ra đời mẫu xe thuộc dòng commuter bike mang tên Viks GT.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 1

Dù ngày càng có nhiều mẫu siêu xe độc đáo, hiện đại ra đời nhưng những chú “Bò chiến” vẫn đứng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Cũng bởi vì lẽ đó mà hãng sản xuất xe đạp thủ công Viks có trụ sở tại Tallin (Estonia) đã “mượn” hình ảnh siêu xe thể thao Lamborghini để tạo ra chiếc xe đạp Viks GT Bike.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 2

Mẫu "xế độp" Viks GT thuộc phân khúc commuter bike – là loại xe đạp được sản xuất khá phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển trong các khu đô thị, thành phố đông đúc hiện nay.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 3

Ưu điểm chính của dòng xe này là trọng lượng nhẹ, dễ điều khiển, mang lại cảm giác thoải mái cho người lái trong mọi điều kiện khác nhau.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 4

Nếu như trước đây, hãng xe này thường sản xuất những mẫu xe với khung là chất liệu thép không gỉ truyền thống thì ở chiếc GT, nhà sản xuất xe đạp Velonia Bicycles đã quyết định sử dụng khung sườn hợp kim nhôm.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 5

Với vật liệu bằng nhôm mới này, nó đã giúp cho trọng lượng của xe giảm đi tới 40% so với thép trước đây. Dù sử dụng chất liệu nhẹ cho phần khung song với kết cấu khung kép, nó vẫn đảm bảo sự chắc chắn cần thiết.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 6

Dễ dàng nhận ra các chi tiết được thiết kế trên xe đạp Viks GT, với thiết kế này - chiếc xe sở hữu thiết kế kiểu dáng mang đậm chất các mẫu siêu xe Lamborghini – hình tượng chú bò dũng mãnh đang hướng thẳng về phía trước.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 7

Với khung thanh mảnh góc cạnh, các đường gờ sắc gọn, tối giản hết mức, chiếc xe toát lên sự mạnh mẽ, đầy nam tính. Ngoài các chi tiết thiết kế khí động học, xe còn được trang bị giảm xóc trước, có trọng lượng dưới 10kg, dễ dàng tăng tốc và rẽ ngoặt.

Viks GT Bike – xe đạp phong cách siêu xe Lamborghini - Ảnh 8

Ngoài màu vàng cơ bản thì nhà sản xuất còn đưa ra nhiều gói tùy chọn đa dạng với các màu sắc cùng những tùy chỉnh khác để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khi mua xe. Được biết mẫu xe đạp này sẽ được bán ra vào thời gian tới.