Viglacera xuất khẩu 50.000m3 tấm panel ALC sang Singapore

Tổng công ty Viglacera – CTCP cho biết doanh nghiệp này sẽ xuất khẩu 50.000m3 tấm panel ALC có trị giá hàng triệu USD sang Singapore để thực hiện các dự án lớn.

Viglacera cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu tấm panel ALC qua Singapore.

Để xuất khẩu vào Singapore, sản phẩm tấm panel ALC Viglacera phải đạt được những chỉ tiêu thông số kỹ thuật cơ bản theo yêu cầu của thị trường nước này và đặc thù của từng dự án, công trình cũng như chủ đầu tư.

Hợp đồng này được thực hiện trong 2 năm (2019 và 2020) là kết quả sau khi Viglacera đầu tư dây chuyền theo công nghệ hàng đầu thế giới của HESS AAC SYSTEMS (CHLB Đức) về nghiên cứu, tư vấn, cung cấp thiết bị kỹ thuật cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông khí (AAC).

Trong chuyến thăm dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Bê tông khí Viglacera (KCN Yên Phong - Bắc Ninh), ông Arthur Lim Kean Chuan – Giám đốc một doanh nghiệp Singapore nhận xét, sản phẩm của Viglacera đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu để đưa vào thị trường Singapore.

Sản phẩm tấm panel ALC Viglacera còn có rất nhiều tiềm năng, có thể thay thế tấm thép dựng hai bên đường cao tốc, tàu điện ngầm với ưu thế ngăn chặn tiếng ồn, không tích điện và đặc biệt là tiết kiệm chi phí./.

Thu Hằng/BNEWS/TTXVN