Viettel tham dự Mobile World Congress 2023

  Thông tin từ Tập đoàn Viettel cho biết, doanh nghiệp này sẽ tham gia Mobile World Congress 2023 diễn ra tại Barcelona sắp tới. Đây là lần thứ 6 Viettel tham dự sự kiện này và sẽ trình diễn các giải pháp công nghệ Made by Viettel.

  Trong lần thứ 6 tham gia Hội nghị Di động thế giới (Mobile World Congress – MWC), Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) tiếp tục trình diễn các giải pháp công nghệ “Made by Viettel”. Gian hàng của Viettel được đặt tại Hall 4, vị trí 4E30. MWC 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27-2 đến 2-3-2023 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

  Với diện tích 230m2, gian hàng của Viettel cùng với các tên tuổi lớn trên thế giới của Mỹ (AT&T, BCG, McKinsey, Palo Alto Networks); Anh (PwC); Hàn Quốc (KT Group); Nhật Bản (NTT Docomo, Fujitsu)….

  Chủ đề của MWC 2023 là “Khai phóng công nghệ tương lai ngay hôm nay” (Unleashing Tomorrow’s Technology – Today). Các sản phẩm của Viettel mang tới MWC 2023 gồm các giải pháp hạ tầng viễn thông, giải pháp công nghệ số đóng vai trò cốt lõi trong kiến tạo xã hội số, phát triển kinh tế số. Sự khác biệt trong các sản phẩm đến từ cách tiếp cận độc đáo của Viettel trong phát triển giải pháp công nghệ. Đó là đem lại khả năng thích ứng cao, linh hoạt triển khai theo nhu cầu đa dạng, tiếp cận số đông khách hàng.

  Viettel hiện là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất triển khai gian hàng tại MWC tổ chức thường niên tại Barcelona, Tây Ban Nha. Sau 3 năm gián đoạn bởi COVID-19, MWC 2023 là năm thứ 6 Viettel tham dự sự kiện lớn nhất của ngành di động thế giới. Sự kiện dự kiến thu hút 80.000 lượt khách tham quan trực tiếp, chủ yếu là các đối tác công nghệ lĩnh vực viễn thông trên toàn cầu và trở thành sự kiện B2B (kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp) “không thể bỏ qua trong lĩnh vực di động” – theo đánh giá của Hiệp hội Di động toàn cầu (GSMA).

  TRẦN BÌNH

  Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/viettel-tham-du-mobile-world-congress-2023-post679541.html