Viettel quyết tâm thi đấu trước đối thủ Thái Lan

  Báo Nhân Dân
  31 liên quanGốc

  Trong cuộc họp báo trước trận tái đấu với BG Pathum vào tối 5/7, huấn luyện viên trưởng Jurgen Gede (CLB Viettel) khẳng định, đại diện Việt Nam đang có tinh thần tốt và quyết tâm trước trận đấu với đối thủ đến từ Thái Lan.

  HLV trưởng Jurgen Gede. (Ảnh: VFF)

  HLV trưởng Jurgen Gede. (Ảnh: VFF)

  HLV Jurgen Gede cho biết các cầu thủ đang có động lực và mong muốn được ra sân. “Chúng tôi tới đây để học hỏi kinh nghiệm, nhưng không có đội bóng nào vui vẻ với một kết quả thua cuộc. Chúng tôi hiểu rằng mình cần làm gì. Tất cả các thành viên đều đang tập trung cho trận đấu sắp tới. Tôi không thể khẳng định trước điều gì, tất cả phụ thuộc vào tình hình trên sân, nhưng chúng tôi sẽ thi đấu bằng tất cả khả năng của mình. Đội bóng của chúng tôi đang có tinh thần tốt”.

  Ở trận lượt đi vòng bảng, diễn ra hôm 2/7, nhà vô địch Thai League đã giành chiến thắng 2-0 trước đại diện của Việt Nam. Hai bàn thắng được ghi do công của Thitiphan Puangchan và Chaowat Veerachart.

  HLV Aurelio Vidmar. (Ảnh: VFF)

  HLV Aurelio Vidmar. (Ảnh: VFF)

  HLV trưởng Aurelio Vidmar (CLB BG Pathum United) tự tin với một chiến thắng tiếp theo trước CLB Viettel. “Chúng tôi hài lòng với ba điểm đã có trong trận đấu trước, nhưng như tất cả các trận đấu khác, chúng tôi vẫn sẽ xem lại và phân tích các tình huống để tìm ra các vấn đề cần cải thiện. Mỗi trận đấu đều có sự khác biệt. Chúng tôi cần có sự chuẩn bị tốt nhất”.

  Trận đấu giữa CLB Viettel với BG Pathum United sẽ diễn ra lúc 21 giờ ngày 5/7 trên sân vận động Pathum Thani (Bangkok). Hiện tại, nhà vô địch V-League 2020 xếp thứ 3 với ba điểm sau ba trận đấu.

  HUY LINH

  Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.com.vn/bong-da-viet-nam/viettel-quyet-tam-thi-dau-truoc-doi-thu-thai-lan-653722/