Vietnamobile tung ra thị trường SIM HỖ TRỢ BÁN HÀNG với các ưu thế vượt trội

(CL)-Nhân dịp tròn 3 năm tuổi, Vietnamobile chính thức tung ra chiếc sim hỗ trợ bán hàng hoàn toàn mới, mang tới lợi ích vượt trội cho các đại lý của nhà mạng.

Như vậy, sau VinaPhone, MobiFone và Viettel, Vietnamobile trở thành nhà mạng thứ 4 cung cấp sim đa năng ra thị trường, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của nhà mạng trong nhóm mạng mới.

Bà Elizabete Fong, Tổng Điều Hành Vietnamobile cho biết: “ Là mạng mới ra đời được 3 năm, Vietnamobile không ngừng nâng cao lợi thế cạnh tranh để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những dịch vụ và chất lượng mạng vượt trội. Tôi tin rằng chiếc sim hỗ trợ bán hàng của Vietnamobile ra đời sau 1 năm chuẩn bị sẽ tiếp tục mang tới những lợi ích bất ngờ dành cho các chủ điểm bán lẻ của chúng tôi, giúp mạng
Vietnamobile ngày càng vươn xa, phục vụ bà con tại các vùng sâu, xa trên toàn quốc.”

Khi sử dụng chiếc sim thông minh này, các chủ điểm có thể thực hiện giao dịch bắn tiền cho tất cả các mạng di động và nạp phí cho một số game lớn nhất Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận tiện. Lợi thế nổi bật của sim hỗ trợ bán hàng Vietnamobile đó là chính sách ưu đãi dành cho các chủ điểm bán lẻ và khách hàng. Thuê bao của Vietnamobile sẽ được hưởng 120% giá trị tiền nạp ngay cả trong những ngày không có khuyến mại khi nạp tiền qua sim đa năng này. Với các chủ điểm bán của Vietnamobile, giờ đây không còn phải nhập các loại thẻ với các loại mệnh giá khác nhau như trước. Sim hỗ trợ bán hàng Vietnamobile ra đời đã mang tới giải pháp tối ưu cho các đại lý bởi họ không phải nhập hàng trước, không còn lo đọng vốn mà khi bắn tiền cho khách hàng bao nhiêu tài khoản của các đại lý mới bị trừ bấy nhiêu. Trong các buổi tập huấn về sim hỗ trợ bán hàng Vietnamobile cho các chủ điểm bán được tổ chức gần đây, chiếc sim này đã nhận được sự đánh giá cao của các đại lý bởi sự thuận tiện và lợi ích vượt trội.

P.V