Vietnamobile tặng khách hàng 50.000 đồng chào mừng ngày 20/10

Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietnamobile đã tặng tất cả các khách hàng của mình món quà 50.000 đồng sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, hoặc 100MB dữ liệu.

Vietnamobile đã tặng tất cả các khách hàng của mình món quà 50.000 đồng sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng

Vietnamobile cho biết, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 món quà phù hợp với mình nhất. Khách hàng cũng có thể sử dụng món quà này để gửi tặng cho những người phụ nữ thân thương hay bạn bè mà mình yêu mến. Quý khách hàng có thể đăng kí nhận phần quà qua hai cách gồm; nhận phần quà theo cách soạn tin: PN và gửi tới 2010; Dành tặng phần quà cho người thân hoặc bạn bè: soạn tin: PN_[ số thuê bao người nhận quà] và gửi tới 2010.

Với món quà này, Vietnamobile mong các khách hàng của mình có thể thoái mái chia sẻ những lời yêu thương hay gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ xung quanh.

Mới đây, Vietnamobile vừa tuyên bố “bơm” thêm 450 triệu USD cho mạng 3G để quyết chiến cho một cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt trên thị trường di động Việt Nam. Ông Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hanoi Telecom cho biết: “Công ty cổ phần Vietnamobile với một pháp nhân độc lập, thương hiệu Vietnamobile độc lập, một thương hiệu viễn thông quốc gia đã sẵn sàng bước vào giai đoạn mới, giai đoạn cải tổ mạnh mẽ bộ máy quản lý, dồn sức đầu tư lớn hơn để Vietnamobile tự tin tham gia vào cuộc cạnh tranh đầy thách thức phía trước. Mục tiêu chiến lược của Vietnamobile đến 2020 là duy trì tăng trưởng 20-30%/năm, phấn đấu đạt trên 15% thị phần viễn thông di động tại Việt nam. Để thực hiện mục tiêu trên, trước mắt chúng tôi sẽ đầu tư quy mô lớn trên 450 triệu đô la ngay trong năm tài khóa 2016 để mở rộng, tăng cường vùng phủ sóng 3G đến hầu hết các tỉnh, thành phố, thị xã lớn và sẵn sàng tiếp tục đầu tư lớn vào những năm tiếp theo”.

Vietnamobile cho biết, sẽ đẩy mạnh việc phủ sóng 3G và sẽ đạt chỉ tiêu phủ sóng khoảng 90% dân số vào cuối năm 2017.

PV