Vietnam's next top model 2014: Thí sinh khoe cơ bắp tại phần thi thể hình

(Xã hội) - Vietnam's next top model 2014: 117 thí sinh xuất sắc trong ngày casting đầu tiên đã được lựa chọn để bước vào vòng thi hình thể vào ngày hôm nay.

Vietnam's next top model 2014: Thí sinh khoe cơ bắp tại phần thi thể hình

Vòng sơ tuyển VNTM 2014 tại TP. Hồ Chí Minh đã bước vào ngày thi thứ hai, từ hàng ngàn thí sinh, 117 thí sinh xuất sắc trong ngày casting đầu tiên đã được lựa chọn để bước vào vòng thi hình thể vào ngày hôm nay. Vòng thi hình thể cũng là lúc các giám khảo của Vietnam's Next Top Model chấm điểm các thí sinh về tỷ lệ chuẩn của một hình thể người mẫu, để đáp ứng việc này phần thi thứ hai các thí sinh nam và nữ phải diện trang phục tắm với nữ là một mảnh và nam là quần bơi kiểu boxing. Đột nhập hậu trường chuẩn bị trước giờ G của các thí sinh Next Top Model, không ít người phải ngưỡng mộ vẻ đẹp lực lưỡng của các chàng trai và những đôi chân dài miên man của những cô gái.

Trước vòng thi này, các thí sinh Vietnam's Next Top Model đã phải vượt qua hàng trăm thí sinh để được vào vòng thi hình thể, đột nhập hậu trường chuẩn bị của các chàng trai và những cô gái năm nay mới thấy rằng để có được một hình thể đẹp họ phải luyện tập mỗi ngày và có một chế độ ăn hợp lý.

Năm nay mặt bằng chung các thí sinh nam có thân hình khỏe mạnh, cơ bắp chiếm nhiều hơn so với năm ngoái, chiều cao trung bình từ 185cm trở lên. Chính điểm này khiến họ vô cùng nổi bật giữa đám đông.

Nổi bật trong số đó là thí sinh Thanh Tuấn với chiều cao 1m89 sinh năm 1990 đang làm người mẫu tự do, với gương nam tính anh đã nhân được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả ngay từ khi anh đăng ký trên mạng để tham gia Top Model Online.

Sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh, Thanh Tuấn do muốn làm người mẫu nên đã một mình lên thành phố với quyết tâm trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Đăng ký tham gia VNTM từ rất sớm Thanh Tuấn đã chuẩn bị đầy đủ hành trang với hy vọng chinh phục BGK. Với chiều cao nổi bật, khuôn mặt nam tính, Thanh Tuấn hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố thú vị trong chương trình VNTM năm nay.

Những chàng trai tranh thủ hít đất cho các cơ săn chắc hơn trước khi bước vào vòng thi này.

Các thí sinh nữ phải bới tóc cao, mặc trang phục bơi một mảnh tránh phản cảm khi đứng trước ban giám khảo. Tất cả các thí sinh nam và nữ sẽ được ban tổ chức đo lại hình thể một cách chính xác nhất, thông qua hệ thống đo lường, kiểm định của trung tâm California Fitness and Yoga.

Thanh Tuyền, cô gái đến từ Củ Chi – TP Hồ Chí Minh, sinh năm 1995 có chiều cao khủng 1m79 là sinh viên trường đại học Nông Lâm, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ BGK. Với khuôn mặt hao hao có nét lai tây, nhưng Thanh Tuyền lại khẳng định mình 100 % gốc Việt, cô cũng thừa nhận từ nhỏ mình hay được bạn bè khen là giống ca sĩ hải ngoại Phi Nhung. Với chiều cao quá khổ của mình, Thanh Tuyền kể rằng cô thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo thời đi học, chính vì vậy nhiều lúc Tuyền chỉ ước mình có chiều cao bình thường như bè bạn.

Thanh Tuyền

Là một cô gái có tính cách khá nhút nhát, Thanh Tuyền đến với VNTM với mong muốn làm một điều gì đó để bức phá, thay đổi bản thân mình. Chính Thanh Tuyền cũng không ngờ mình lại có thể tỏa sáng và nhận được sự quan tâm từ phía BGK như vậy. Vui mừng chia sẻ với chương trình Thanh Tuyền cho biết: “tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng chiều cao quá khổ của tôi cũng có đất dụng võ, tôi sẽ cố gắng để thi thật tốt và thể hiện cá tính nổi loạn thật sự bên trong con người mình để chinh phục BGK. Cám ơn chương trình đã cho tôi niềm tin vào bản thân mình,

Mỗi thí sinh có đúng một cơ hội trình diễn trước Bộ tứ quyền lực của Vietnam's Next Top Model.

Sau vòng thi này chỉ phân nửa thí sinh được lựa chọn bước vào vòng phỏng vấn, vòng thi phóng vấn cũng là vòng gây cấn nhất vì ở vòng thi này các thí sinh phải bộc lộ cá tính, tính cách con người họ để ban giám khảo có thể hiểu hơn về thí sinh. Vì ngoài tố chất hình thể đạt chuẩn, một người mẫu muốn thành công phải có một cá tính rõ ràng, như thế mới có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả - những người sẽ theo dõi và ủng hộ họ suốt chặng đường là người mẫu chuyên nghiệp.