Vietnam Post và LienVietPostBank: Luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng

Sáng 24/3, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) khẳng định, quyền lợi của khách hàng luôn được Ngân hàng và Bưu điện ưu tiên hàng đầu và thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật trong mọi trường hợp.

Giao dịch viên của Vietnam Post tư vấn cho khách hàng về thông tin chương trình Khuyến mại nhân Kỷ niệm 15 năm Thành lập LienVietPostBank. (Ảnh: Vietnam Post)

Giao dịch viên của Vietnam Post tư vấn cho khách hàng về thông tin chương trình Khuyến mại nhân Kỷ niệm 15 năm Thành lập LienVietPostBank. (Ảnh: Vietnam Post)

Thông tin về dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 43/2015/TT-NHNN có bổ sung điều khoản “kể từ ngày Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thoái vốn xuống dưới mức 5% vốn điều lệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt, phòng giao dịch Bưu điện không thực hiện hoạt động nhận tiền gửi tiết kiệm”, sáng 24/3 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) phát đi thông báo cho biết, một số khách hàng khi tiếp cận thông tin về dự thảo văn bản chưa đầy đủ nên có thể gây ra sự hiểu lầm và tỏ ra khá lo lắng.

Việc sửa đổi Thông tư 43 hiện không ảnh hưởng đến việc cung cấp dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện tại các Phòng giao dịch Bưu điện trên toàn quốc - thông báo khẳng định.

LienVietPostBank và Vietnam Post cũng khẳng định, dịch vụ tiết kiệm Bưu điện vẫn đang được cung cấp bình thường với năng lực phục vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất vì vậy khách hàng cần bình tĩnh, không nên rút trước hạn sẽ bị ảnh hưởng tới quyền lợi của mình - thông báo đưa ra khuyến nghị.

Trong mọi trường hợp, bao gồm cả trường hợp Vietnam Post thoái vốn cổ phần tại LienVietPostBank, quyền lợi của khách hàng luôn được Ngân hàng và Bưu điện ưu tiên hàng đầu và thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật - thông báo của LienVietPostBank và Vietnam Post nhấn mạnh.

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/vietnam-post-va-lienvietpostbank-quyen-loi-cua-khach-hang-luon-duoc-uu-tien-hang-dau-post744459.html