Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 hội tụ dàn mẫu khủng

(Công lý) - Buổi casting tuyển chọn người mẫu cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 khu vực phía Bắc vừa diễn ra tại Hà Nội với dàn mẫu cả trong nước và quốc tế.

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 hội tụ dàn mẫu khủng - Ảnh 1

Mẫu nữ Việt tự tin sải bước tại buổi casting tuyển chọn người mẫu khu vực phía Bắc

Chiều qua (7/10), tại Trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội đã diễn ra vòng tuyển chọn người mẫu khu vực phía Bắc cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Ban giám khảo của buổi casting bao gồm bà Trang Lê - Chủ tịch của Vietnam International Fashion Week và ông Kovit Ang - Đạo diễn catwalk đến từ Singapore.

Sự kiện này đã thu hút rất đông người mẫu không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà còn ở khắp mọi miền đất nước đến tham dự. Bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với khán giả, vòng casting cũng chào đón nhiều gương mặt trẻ, sáng giá và đầy triển vọng. Tất cả đều xuất hiện trong trang phục đơn giản, tôn dáng và vẻ ngoài rạng rỡ với mong muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội được một lần sải bước trên sàn catwalk danh giá của Tuần lễ thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 hội tụ dàn mẫu khủng - Ảnh 2

Sự kiện thu hút cả những mẫu quốc tế đăng ký tham dự

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 hội tụ dàn mẫu khủng - Ảnh 3

Đây là mẫu nam nước ngoài có chiều cao khủng

Các người mẫu háo hức trong phòng chờ casting

Hầu hết các người mẫu đều có mặt từ rất sớm và xếp hàng dài để lấy đơn đăng ký và chuẩn bị cho buổi casting. Bên cạnh những gương mặt mới, còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Việt xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model như Hà Thu, Kim Dung, Hoàng Anh Tú, Anh Vũ…

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 hội tụ dàn mẫu khủng - Ảnh 4

Người mẫu Kim Dung bước ra từ Vietnam's Next Top Model

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 hội tụ dàn mẫu khủng - Ảnh 5

Văn Hội của Next Top Model 2015

Không những thế, sức hút của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 còn được thể hiện qua việc rất đông những người mẫu ngoại quốc cũng tham dự buổi casting.

Chính sự xuất hiện của các mẫu Tây đã khiến cho không khí buổi casting càng trở nên náo nhiệt và đẩy tinh thần cạnh tranh và quyết tâm của các thí sinh khác lên cao độ hơn bao giờ hết... để có được những suất diễn hiếm hoi tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, sẽ diễn ra liên tục từ ngày 01/11 đến ngày 06/11sắp tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 hội tụ dàn mẫu khủng - Ảnh 6

Lần đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã chứng tỏ được sức hút và vị thế hàng đầu của mình khi lượng người mẫu đến tham dự buổi casting rất đông và chất lượng.

Buổi họp báo công bố danh sách các nhà thiết kế và thương hiệu tham gia Vietnam International Fashion Week 2016 cũng sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 10/10 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.