Vietnam idol: Quán quân Học viện ngôi sao ra về trong tiếc nuối

Tối qua (9/9), đêm Gala 8 với chủ đề “Đêm hát đôi” đã diễn ra với kết quả quán quân của Học viện ngôi sao đã phải ra về.

Lần này các thí sinh không chỉ hát cùng nhau mà còn song ca với các khách mời: Trọng Hiếu, Nhật Thủy, Ái Phương, Dũng Hà.

Phần song ca cùng khách mời

Tiết mục kết hợp mở màn trong đêm nay thuộc về Quang Đạt và quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 5, Nhật Thủy trong ca khúc "Tìm". Cả 3 giám khảo đều khen ngợi Quang Đạt, cho rằng lần này anh hát tốt và nhập tâm.

Phần thi của Quang Đạt kết hợp với Nhật Thủy.

Việt Thắng song ca cùng cô ca sĩ đồng thời cũng là một người mẫu vô cùng xinh đẹp Ái Phương ca khúc "Dòng thời gian". Giám khảo Bằng Kiều khen tiết mục hay tuy nhiên cần có sự giao lưu với khán giả hơn.

Việt Thắng song ca với ca sỹ Ái Phương.

Thảo Nhi kết hợp với Hakoota Dũng Hà trong ca khúc nổi tiếng "Need You Now". Cả 3 giám khảo đều đồng tình cho rằng đây là phong cách hợp với con người Thảo Nhi nhất.

Thảo Nhi đã thể hiện rất tốt phần thi này, kết hợp với Hakoota Dũng Hà.

Janice Phương kết hợp với quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6 Trọng Hiếu với ca khúc "Could i have this kiss forever". Giám khảo Thu Minh nhận xét cô rất thích tiết mục này, Bằng Kiều cho rằng Janice Phương chưa tình cảm. Giám khảo Quang Dũng đánh giá đây là tiết mục giống thí sinh nhất của Janice Phương.

Janice Phương song ca với Trọng Hiếu.

Phần hát đôi của các thí sinh trong top 4

Mở màn là Quang Đạt và Janice Phương cùng nhau thể hiện ca khúc "Like I'm gonna lose you". Cả hai đều được cả 3 giám khảo khen ngợi hết lời.

Màn trình diễn kết hợp giữa Quang Đạt và Janice Phương được cả 3 BGK khen ngợi hết lời.

Sự kết hợp cuối cùng trong đêm nay thuộc về chàng trai vui tính Việt Thắng và cô nàng cá tính Thảo Nhi. Cả hai cùng nhau thể hiện ca khúc "Chơi vơi". Thu Minh nhận xét Việt Thắng đã có sự cố gắng và tập trung hơn. Còn giám khảo Bằng Kiều dí dỏm rằng Việt Thắng nhìn rất láu cá, nhưng khi cố gắng, tập trung quá thì nhìn... "đần" ra. Thảo Nhi được khen hát tốt vì chọn đúng chất của mình.

Việt Thắng và Thảo Nhi.

Kết quả của đêm Gala lần này Quang Đạt được khán giả bình chọn nhiều nhất, thí sinh an toàn tiếp theo là Việt Thắng và Janice Phương. Mặc dù đã thể hiện rất tốt và nhận được sự đánh giá cao từ phía BGK ở các tập trước, cũng là một gương mặt đầy triển vọng cho ngôi vị quán quân năm nay. Tuy nhiên, rất tiếc cuối cùng Thảo Nhi đã phải dừng chân ở vị trí top 4 và chia tay chương trình tại đây.

Quán quân Học viện ngôi sao đã phải ra về.

Bảo Yến. Ảnh: BTC.