Vietnam Idol: Ngân Hà được yêu thích nhất trên Youtube

VOV.VN - Ngân Hà đang có lượt theo dõi và lượt yêu thích cao nhất tại Youtube và đang là một trong các thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Kết thúc đêm Gala 2 – “Đêm tình yêu” của top 8 “Vietnam Idol 2013”, khán giả sẽ có một tuần để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến khi MC tuyên bố đóng cổng bình chọn trong đêm công bố kết quả Gala 2 tuần này.

Theo thống kê mới nhất trên trang Youtube chính thức của Vietnam Idol 2013, tính đến ngày 12/2, ba thí sinh Ngân Hà, Đông Hùng và Nhật Thủy đang là những thí sinh có lượt theo dõi cao nhất tại chương trình.

Ngân Hà đang là một trong những thí sinh chiếm được cảm tình của khán giả

“Bà mẹ một con” Ngân Hà dù xúc động bật khóc trong phần trình diễn của mình ở Gala 2 nhưng cảm xúc khi cô truyền tải ca khúc “Yêu anh bằng tất cả những gì em có” đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả với 22.532 lượt theo dõi trên mạng.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Nhật Thủy, nữ thí sinh từng tạo dấu ấn với một sáng tác của Vũ Cát Tường “The Voice” trong Gala 1. Sau Gala 2 với ca khúc “Tình xô mãi đời ta”, cô vẫn dành được sự quan tâm của khán giả với 13.996 lượt xem. Còn Đông Hùng, thí sinh đã “thôi miên” Mỹ Tâm qua ca khúc “Chạm”, xếp thứ 3 với 13.264 lượt xem sau hơn 2 ngày.

Số lượng người xem của top 8 thí sinh theo thống kê trên Youtube

Bên cạnh số lượng theo dõi nằm ở top đầu, Ngân Hà, Đông Hùng và Nhật Thủy còn đang dẫn đầu về số lượng người xem yêu thích nhất. Dù có lượng theo dõi cao hơn Đông Hùng nhưng Nhật Thủy lại xếp sau Đông Hùng về số lượng người yêu thích. Theo đó, Ngân Hà có 236 lượt người yêu thích, Đông Hùng có 154 lượt và Nhật Thủy nhận được 131 lượt yêu thích.

Số lượng người yêu thích của từng thí sinh trên Youtube

Trên trang website chính thức của chương trình “Vietnam Idol 2013”, Nhật Thủy, Ngân Hà, Đông Hùng cùng với Minh Thùy tiếp tục là 4 thí sinh đang được khán giả bình chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, những kết quả này chỉ là con số tham khảo, quyết định cuối cùng cho việc thí sinh nào được ở lại còn phụ thuộc vào số lượng tin nhắn của khán giả.

Đêm công bố kết quả Gala 2 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h tối chủ nhật (16/2) trên kênh VTV3, Đài THVN./.

Thu Linh/VOV online