Vietnam Airlines triển khai chương trình “Bay cùng hoa sen - Trải nghiệm Thương gia”

QĐND Online - Ngày 7-7, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines-VNA) đã công bố chương trình “Bay cùng hoa sen - Trải nghiệm Thương gia” với những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua vé máy bay hạng Thương gia trên các đường bay nội địa và quốc tế do VNA khai thác. Theo đó: Trên các hành trình nội địa: Từ ngày 10-7-2014 đến ngày 31-12-2014, khi mua một vé máy bay hạng Thương gia, khách hàng sẽ được nhận thẻ nâng hạng để sử dụng nâng hạng ghế Thương gia cho bản thân hoặc người khác khi mua vé hạng phổ thông cùng hành trình (hạng đặt chỗ K trở lên và đã có chỗ trên chuyến bay);

Ghế ngồi hạng thương gia của Vietnam Airlines. Ảnh minh họa/abay.vn.

Trên các hành trình quốc tế đi Băng Cốc/Singapore/Kuala Lumpur, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay hạng Thương gia khứ hồi với mức giá từ 4.250.000 VNĐ (tương đương 199 USD) đến 6.386.000 VNĐ (tương đương 299 USD). Chương trình áp dụng cho khách mua vé từ ngày 5 - 7 đến ngày 5 - 8 - 2014 cho các hành trình khởi hành trong giai đoạn từ ngày 12 - 7 đến ngày 31 - 12 - 2014.

Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu. Giá vé hành trình quốc tế quy đổi VNĐ có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé, vé có điều kiện áp dụng kèm theo. Chương trình không áp dụng trong giai đoạn nghỉ lễ 2 - 9.

Vé có bán tại trang web www.vietnamairlines.com , phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Các đường bay áp dụng chương trình “Bay cùng hoa sen - Trải nghiệm Thương gia” :

STT

Hành trình quốc tế

Giá vé khứ hồi

1

Hà Nội / Tp. Hồ Chí Minh – Băng C ốc

4.250.000 VNĐ
(199 USD)

Đà Nẵng / Huế / Tam Kỳ / Đồng Hới – Băng C ốc (nối chuyến tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh)

Nha Trang / Phú Quốc / Đà Lạt / Tuy Hòa / Quy Nhơn / Pleiku / Buôn Ma Thuột / Cần Thơ – Băng-Cốc (nối chuyến tại Tp. Hồ Chí Minh)

2

Hà Nội / Tp. Hồ Chí Minh – Singapore / Kuala Lumpur

6.386.000 VNĐ (299 USD)

Đà Nẵng / Huế / Tam Kỳ / Đồng Hới – Singapore / Kuala Lumpur (nối chuyến tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh)

Nha Trang / Phú Quốc / Đà Lạt / Tuy Hòa / Quy Nhơn / Pleiku / Buôn Ma Thuột / Cần Thơ – Singapore / Kuala Lumpur (nối chuyến tại Tp. Hồ Chí Minh)

HOÀNG LAN