Vietnam Airlines bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh 30 phút/chuyến

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã xây dựng kế hoạch đường bay trục Hà Nội - TP Hồ Chí Minh với tần suất 34 chuyến bay/chiều/ngày

Theo đó, độ giãn cách trung bình giữa các chuyến là 30 phút/chuyến. Vietnam Airlines tập trung khai thác các chuyến bay vào khung giờ chẵn (6 giờ, 7 giờ, … 21 giờ), đồng thời bố trí thêm các chuyến bay khác xen kẽ cách nhau từ 15 - 30 phút.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Với nỗ lực mở rộng khả năng phục vụ khách hàng trên đường bay trục Hà Nội - TP Hồ Chí Minh bằng việc khai thác các chuyến bay vào các khung giờ chẵn và giãn cách trung bình 30 phút/chuyến, Vietnam Airlines mong muốn hành khách có thể dễ dàng ghi nhớ giờ bay, an tâm thu xếp lịch trình, thời gian cho công việc của mình một cách trọn vẹn và thuận tiện nhất”.

Vietnam Airlines bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh 30 phút/chuyến - Ảnh 1

Boing 787 của Vietnam Airlines

Lịch bay mới của Vietnam Airlines được thiết kế nhằm tạo thuận lợi tối đa cho những hành khách thường xuyên đi công tác, công vụ và có thể thu xếp đi về ngay trong ngày. Các máy bay thân rộng như Boeing 787, Boeing 777, Airbus A350, Airbus A330 sẽ được khai thác trên 65% số chuyến giữa Hà Nội – TP Hồ Chí Minh, các chuyến còn lại khai thác bằng máy bay A321.

Hành khách có thể truy cập và tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch bay trên trang web www.vietnamairlines.com hoặc gọi điện thoại tới các số: Hà Nội - (04) 38.320.320; TP. Hồ Chí Minh - (0511) 3.832.320.

Tiến Hiếu