Vietjet mở 7 đường bay mới kết nối Đà Nẵng với Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore

  Tạp chí Mekong Asean
  27 liên quanGốcĐà Nẵng

  Trong chuỗi hoạt động Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 , hãng hàng không Vietjet chính thức công bố mở 7 đường bay quốc tế mới kết nối thành phố Đà Nẵng với Singapore, Hàn Quốc và Ấn Độ.

  Tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 ngày 25/6, UBND TP Đà Nẵng và hãng hàng không Vietjet đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022 - 2027) nhằm hỗ trợ phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của Đà Nẵng và Việt Nam.

  Đại diện hãng hàng không Vietjet tham dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022.

  Đại diện hãng hàng không Vietjet tham dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022.

  Trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, hãng hàng không Vietjet sẽ phối hợp UBND TP Đà Nẵng để quảng bá hình ảnh của thành phố biển đến với du khách trong, ngoài nước, thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư đến thành phố Đà Nẵng. Tại đây, Vietjet cũng chính thức công bố mở 7 đường bay quốc tế mới kết nối Đà Nẵng với Singapore, Hàn Quốc và Ấn Độ, bước đầu tiên trong khuôn khổ cam kết hợp tác với thành phố.

  Cụ thể là các đường bay kết nối Đà Nẵng với Busan (Hàn Quốc), với 5 thành phố lớn nhất Ấn Độ là New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore và kết nối với Singapore. Các đường bay này sẽ đi vào hoạt động từ tháng 7 và ngay trong quý III/2022, với tần suất từ 4 đến 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương, đầu tư, thăm thân... của người dân và du khách.

  Hãng hàng không này tin tưởng các đường bay quốc tế mới công bố sẽ tiếp tục góp phần mở ra thêm nhiều cơ hội, thúc đẩy kinh tế thương mại, đầu tư kinh doanh giữa thành phố Đà Nẵng với các thành phố, quốc gia trong khu vực.

  Bên cạnh đó, các tàu bay của hãng sẽ sơn thương hiệu du lịch của Đà Nẵng để mang hình ảnh của thành phố tới khắp các quốc gia, điểm đến mà hãng có đường bay tới. Đà Nẵng cũng sẽ tham gia cùng Vietjet trong các sự kiện kích cầu, hội nghị xúc tiến đầu tư, giới thiệu du lịch, quảng bá điểm đến Đà Nẵng tới du khách.

  Thảo Ngân

  Nguồn Mekong Asean: https://mekongasean.vn/vietjet-mo-7-duong-bay-moi-ket-noi-da-nang-voi-han-quoc-an-do-singapore-post7904.html