VietinBank tăng tốc mở rộng hệ thống mạng lưới

VietinBank đã có bước đột phá trong chiến lược mở rộng quy mô và mạng lưới hoạt động.

Liên tiếp trong những ngày tháng 9 - 10/2016, VietinBank đồng loạt tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động 6 CN mới tại các khu vực trọng điểm gồm: VietinBank Tràng An, VietinBank Hà Thành (Hà Nội), VietinBank Sông Hàn (Đà Nẵng), VietinBank Gia Định, VietinBank Chợ Lớn (TP. HCM) và VietinBank Phú Quốc (Kiên Giang). Ngoại trừ VietinBank Phú Quốc, 5 CN còn lại đều là những CN bán lẻ hoạt động theo mô hình mới, theo chuẩn quốc tế. Với bước đột phá này, VietinBank đã mở rộng quy mô mạng lưới hoạt động lên 155 CN trên toàn quốc.

VietinBank tăng tốc mở rộng hệ thống mạng lưới - Ảnh 1

Không gian giao dịch hiện đại và đẳng cấp tại các CN bán lẻ của VietinBank

Các CN bán lẻ mới của VietinBank có ưu điểm vượt trội là mô hình hiện đại, hiệu quả với ý tưởng kinh doanh mới: Bán hàng trực tiếp, bán hàng qua kênh đối tác, phát triển ngân hàng điện tử… Đặc biệt, CN bán lẻ có không gian thiết kế thân thiện với khách hàng, trong đó nhấn mạnh đến khu vực dành riêng cho Khách hàng ưu tiên - nhằm xác lập tiêu chuẩn mới dành cho đối tượng khách hàng VIP bằng dịch vụ, gói giải pháp tài chính tiện ích, đẳng cấp. Bên cạnh đó, dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank là nơi tích hợp các ứng dụng công nghệ hàng đầu của ngân hàng số.

“VietinBank luôn khẳng định sức mạnh cạnh tranh ở phân khúc khách hàng doanh nghiệp và quyết tâm duy trì thị phần, chiếm lĩnh vị thế số 1 về hoạt động bán lẻ trong hệ thống ngân hàng. VietinBank chủ trương thành lập các CN bán lẻ như một mô hình chuyên biệt, hiện đại với sứ mệnh thúc đẩy hoạt động bán lẻ trên toàn hệ thống. CN bán lẻ là cánh tay nối dài của Trụ sở chính VietinBank để phát triển bán lẻ một cách bài bản, theo đúng chuẩn hiện đại để đạt được tốc độ tăng trưởng cao nhất và hiệu quả nhất” - ông Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT VietinBank nhấn mạnh.

Anh Thư

6 CN mới của VietinBank gồm:

– VietinBank Tràng An: Tòa nhà Hoàng Thành - 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– VietinBank Hà Thành: Tòa nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Hà Nội.

– VietinBank Sông Hàn: Tòa nhà số 36 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng.

– VietinBank Gia Định: Số 92 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

– VietinBank Chợ Lớn: Số 132 - 138 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP.HCM.

– VietinBank Phú Quốc: Số 100, đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.