Vietcomreal chính thức công bố dự án Viva Riverside

Mới đây, Công ty CPTM Địa ốc Việt (Vietcomreal) tổ chức công bố giá block B Dự án Viva Riverside, tọa lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt, quận 6, TP HCM. Theo đó, mức giá khởi điểm hợp lý từ 21,5 - 30 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Viva Riverside

Block B của dự án có 25 tầng trên tổng diện tích gần 7.500 m2, với 567 căn hộ có 1-3 phòng ngủ, diện tích 50-105m2. Dự án còn có nhiều tiện ích đẳng cấp như: Vườn treo Paradise trên không, hồ bơi thủy nhiệt luôn có nhiệt độ 28 độ C, phòng gym, phòng khám đa khoa, hệ thống Spa.

Nhằm giải quyết áp lực về chi phí, đáp ứng sở thích hoàn thiện theo thiết kế của khách hàng, Vietcomreal đưa phương án giao căn hộ thô. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút của Block này.

Theo bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal, Viva Riverside nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình từ 25 - 35 triệu đồng/tháng. Để giúp họ mua được nhà, Vietcomreal đã đưa ra chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà trả góp 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là nhận được nhà.

Mới đây, Vietcombank đã ký tài trợ vốn 1.500 tỷ đồng cho Vietcomreal, trong đó dự án Viva Riverside đã nhận được sự tài trợ với gần 800 tỷ đồng để triển khai đến năm 2018.

Chu Tuấn