Vietcombank và Vietnam Airlines liên kết ra mắt dòng thẻ cao cấp

NDĐT- Ngày 18-4, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổ chức thẻ quốc tế American Express chính thức khai trương sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.

Đây là dòng sản phẩm thẻ được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp với chất lượng dịch vụ và quyền lợi ưu đãi đi kèm. Với sự liên kết của ba thương hiệu: Vietcombank – Vietnam Airlines và American Express, thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Cụ thể, chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên một thẻ phụ, miễn phí thường niên một thẻ tín dụng khác thương hiệu, miễn phí chuyển tiền trong hệ thống, miễn phí dịch vụ Internet Banking; tích lũy dặm và đổi chuyến bay thưởng miễn phí hay nhận được các ưu đãi dịch vụ hàng không, một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất; hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm lên tới 21 tỷ đồng đối với chủ thẻ và 42 tỷ đồng cho cả gia đình…