VietABank miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng

VietABank vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng, giao dịch được hoàn tất trong 3 giây...

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký ở bất kỳ điểm giao dịch nào của VietABank trên toàn quốc.

VietABank vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng, giao dịch được hoàn tất trong 3 giây và hoàn toàn bảo mật.

Với công nghệ cao của hệ thống ngân hàng điện tử VietABank, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng vào bất kỳ thời điểm nào trên website https://ebanking.vietabank.com.vn/ đến 27 ngân hàng trong hệ thống Smartlink. Chỉ trong 3s, giao dịch được xử lý với mức độ an toàn và bảo mật cao giúp khách hàng, đối tác, người thân có thể nhận được tiền nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký ở bất kỳ điểm giao dịch nào của VietABank trên toàn quốc.

Với tiêu chí dễ dàng, nhanh chóng, an toàn, hiện đại, Internet Banking là một trong những dịch vụ tiện ích đầu tiên được VietABank triển khai khi nâng cấp hệ thống công nghệ ngân hàng. Ở bất kỳ nơi nào có internet, khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của VietABank.

Bên cạnh đó, VietABank cũng đang gia tăng các tiện ích của hệ thống Internet Banking thế hệ mới như: Chuyển khoản theo lô, tiết kiệm Online, vay Online đơn giản và thuận tiện. Sau thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ thanh toán mức phí giao dịch thấp hơn việc chuyển tiền tại quầy.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ của VietABank hiện kết nối với 27 ngân hàng khác tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, TPBank, SHB, HDBank, MBBank, GPBank, VPBank, VIB, OJB, VAB, Techcombank, OCB, NCB, HLB, LBBank, Vietinbank, ABBank, BAB, MHB, BVB, SHBVN (Shinhan VN), VID, SeaBank, SCB.

(Nguồn: VietABank)