Việt Tú thay Quang Dũng ngồi "ghế nóng" BNHV

Sau 2 tuần ngồi "ghế nóng", tuần này, đạo diễn Quang Dũng sẽ "nhường" lại vị trí này cho đạo diễn Việt Tú.

Sau 2 tuần ngồi "ghế nóng", tuần này, đạo diễn Quang Dũng sẽ "nhường" lại vị trí này cho đạo diễn Việt Tú.

Vị đạo diễn trẻ này sẽ cùng 2 kiện tướng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sỹ Quốc Bảo tạo nên bộ tứ quyền lực trong đêm thi tiếp theo.

Việt Tú là một trong những đạo diễn trẻ, được đánh giá là tài năng hiện nay của Việt Nam mà bất kỳ ai trong giới hâm mộ đều biết đến.

Đạo diễn Việt Tú. Ảnh: BTC

Tên tuổi của anh gắn liền với những chương trình lớn như Con đường Âm nhạc, VTV Bài hát tôi yêu, Không gian Âm nhạc (Music Space), Đẹp Fashion Show 10, Hồ Ngọc Hà Live Concert… và nhiều những sự kiện khác.

Năm ngoái, anh cũng từng được mời ngồi vào vị trí giám khảo linh động trong chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo.

Trong đêm liveshow thứ tư, 9 cặp đôi sẽ cùng nhau vượt qua thử thách với 2 điệu khó nhằn là Jive và Tango.

Sau đêm thi này, một cặp thí sinh nữa sẽ phải dừng cuộc chơi nếu họ có số điểm từ ban giám khảo và lượng bình chọn của khán giả thấp nhất.
Hiện tại, sau Hoàng My, Quách Ngọc Ngoan đang là thí sinh nằm trong vòng nguy hiểm nếu như anh còn quá thụ động vào bạn diễn và không chịu nhảy nhiều hơn chút nữa.

Như thường lệ, liveshow thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ được diễn ra vào lúc 21h20 chủ nhật tuần này 15/4 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo Ione