Việt Trinh… mang vòng tay yêu thương tới Duy Nhân

“Vòng tay yêu thương 2” là chương trình ca nhạc nhằm giúp đỡ diễn viên người mẫu Duy Nhân chữa bệnh ung thư do diễn viên MC Hoàng Ny đứng ra tổ chức. Đêm nhạc bắt đầu lúc 19g30 tối mai, 18.11 tại phòng trà Nam Quang. Có sự góp mặt của nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn Việt Trinh với vai trò làm cầu nối lòng nhân ái giữa khán giả...

"Vòng tay yêu thương" - Chương trình ca nhạc Từ thiện giúp đỡ diễn viên Duy Nhân

Thời gian qua, phải ghi nhận rằng; điểm sáng nổi bật trong giới showbiz Việt là tình tương thân tương ái đùm bọc lẫn nhau trong khó khăn hoạn nạn. Khi gặp hoàn cảnh không may, người nghệ sĩ luôn được những vòng tay yêu thương của đồng nghiệp và khán giả giang ra kịp thời cưu mang che chở. Diễn viên người mẫu Duy Nhân là một trong những người được sự quan tâm nhất của đồng nghiệp khi anh mắc căn bệnh ung thư trong lúc hoàn cảnh kinh tế của gia đình vô cùng bế tắc.

Diễn viên Việt Trinh và Ban tổ chức đang bàn duyệt chương trình Vòng tay yêu thương giúp diễn viên Duy Nhân bị bệnh ung thư vào đêm mai 18.11.2014 - (Ảnh: Tiểu Vũ)

Diễn viên Hoàng Ny quen biết với Duy Nhân trong những lần đóng phim chung, tình đồng nghiệp của hai bạn trẻ ngày càng thắm thiết. Đột nhiên nghe tin Duy Nhân mắc bệnh hiểm nghèo khiến cho Hoàng Ny không khỏi bàng hoàng xót xa.

Diễn viên

Hoàng Ny và Duy Nhân trong một lần đóng phim.

Mặc dù tham gia nhiều chương trình quyên góp giúp đỡ Duy Nhân, nhưng với căn bệnh của quái ác này, số tiền để chữa khỏi có thể lên đến vài tỷ đồng, Một con số quá lớn so với hoàn cảnh hiện tại của anh.

Với tư cách là phó giám đốc của Công ty Media Artist 24h, Hoàng Ny mạnh dạn tiến hành tổ chức đêm nhạc dành cho Duy Nhân với mong muốn anh đủ niềm tin và nghị lực vượt qua thử thách nghiệt ngã của số phận.

Nguồn động lực lớn lao để cho Hoàng Ny thực hiện chương trình đó là sự động viên chia sẻ của nhiều nghệ sĩ trong đó có nữ diễn viên đạo diễn Việt Trinh. Ngay sau khi Hoàng Ny ngỏ lời mời chị tham gia, Việt Trinh đã không ngần ngại nhận lời một cách nhiệt tình. Trong buổi chạy chương trình lần cuối vào sáng ngày 16.11.Việt Trinh cùng danh hài Tấn Beo, Hoàng Ny và những người tổ chức rà soát lại từng chi tiết kịch bản để chương trình song suốt hơn.

Diễn viên Duy Nhân với căn bệnh hiểm nghèo và đơn thuốc thanh toán quá sức tưởng tượng của anh và gia đình. Rất cần tấm lòng của người yêu văn nghệ và Mạnh Thường Quân giúp đỡ

Trong chương trình, đạo diễn Việt Trinh sẽ đảm nhận vai trò MC bên cạnh Quốc Bình và Hoàng Ny, phần đấu giá sẽ do danh hài Tấn Beo cùng Việt Trinh thực hiện

“"Cùng đóng chung phim với Duy Nhân cách đây 6 năm, biết em từ đó và thỉnh thoảng có làm việc chung, thấy em là một người yêu nghề, chịu khó và không bon chen, âm thầm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách lặng lẽ. Tôi còn đặc biệt ngưỡng mộ tình yêu đẹp của Nhân với Kiều Oanh. Nhân là một người mẫu, diễn viên sống rất giản dị và hòa đồng. Thương lắm khi hay tin Nhân mắc bệnh. Thấy xót xa cho một con người hiền lành và yêu nghề, thương cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới chưa kịp đi hưởng tuần trăng mật...”, Hoàng Ny xúc động cho biết.

Xem clip chia sẻ của Hoàng Ny - Thực hiện: Tiểu Vũ

“Vòng tay yêu thương 2” có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như danh hài Bảo Chung, nghệ sĩ Linh Tâm, danh hài Tấn Beo, Lưu Huỳnh, Ngọc Sơn, Hoàng Châu, Nguyên Vũ, Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Hàn Thái Tú, Quang Hà, Lương Gia Huy, Khánh Ngọc, Nhật Kim Anh, Nam Cường, Bằng Cường, Trương Quỳnh Anh, Khánh Loan, Dũng Nhí, Lê Minh Trung, Ngọc Bảo Anh, Quỳnh Giao, Đinh Huy (X-factor), Giang Nam, Trúc Anh, MC Quốc Bình.

Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp sẽ trao trực tiếp cho gia đình Duy Nhân ngay trên sân khấu vào cuối chương trình.

Bài, ảnh & clip: Tiểu Vũ