Việt Nam sẽ 'bùng nổ' thần đồng nhí 3 tuổi?

“Biệt tài tí hon” là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên kết hợp giữa Talents show và Talk show.

“Biệt tài tí hon” là một trong những chương trình truyền hình thực tế giới thiệu những tài năng nhí trên khắp mọi miền đất nước ở độ tuổi từ 3 - 7 tuổi ở mọi lĩnh vực ca hát, nhảy múa, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, xiếc, hoạt náo hoặc những tài năng đặc biệt khác có thể biểu diễn trước khán giả.

Việt Nam sẽ 'bùng nổ' thần đồng nhí 3 tuổi? - Ảnh 1

Ngoài việc thể hiện tài năng của mình thì các thí sinh sẽ bước ra sân khấu rộng lớn ngồi vào chiếc ghế sofa cạnh MC để trò chuyện cùng MC và Giám khảo.

Việt Nam sẽ 'bùng nổ' thần đồng nhí 3 tuổi? - Ảnh 2

Các thí sinh được khuyến khích để thoải mái trò chuyện, nói về bản thân và tài năng của mình, có thể đặt câu hỏi ngược lại cho MC, Giám khảo để tạo sự tương tác dễ thương, tự nhiên và thông minh nhất. Đây được xem là một talkshow mini đầy vui nhộn bởi những câu trả lời ngộ nghĩnh, những tình huống ứng xử ngây ngô, “dở khóc dở cười” mà thí sinh đặt ra cho MC, giám khảo. Thông qua đó, giám khảo sẽ đánh giá thí sinh nào có sự thông minh, nhanh nhạy, hài hước và duyên dáng.

Việt Nam sẽ 'bùng nổ' thần đồng nhí 3 tuổi? - Ảnh 3

Ngoài ra, trước mỗi phần trình diễn và trò chuyện với các tài năng nhí, Giám khảo sẽ được xem một đoạn video clip nói về thí sinh và sẽ phải đoán xem thí sinh đó có biệt tài gì và sẽ thể hiện tài năng gì trong chương trình. Đây là điểm mới nhằm tạo sự tò mò cho cả giám khảo và khán giả xem chương trình.

Việt Nam sẽ 'bùng nổ' thần đồng nhí 3 tuổi? - Ảnh 4

Chương trình mở rộng vòng casting ở các thành phố lớn trên khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 2.000 thí sinh đăng ký. Ở vòng tuyển chọn, có rất nhiều “thần đồng nhí” có một không hai ở Việt Nam với đa dạng các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, toán học, tiếng Anh…

Việt Nam sẽ 'bùng nổ' thần đồng nhí 3 tuổi? - Ảnh 5

Điển hình là bé Tùng Quân 6 tuổi đến từ Hà Nội là “thần đồng Toán học” với khả năng tính toán siêu nhanh, siêu chuẩn. Ngoài ra, em còn có khả năng nói tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh” và sự am hiểu về 9 hành tinh của hệ mặt trời; bé Mai Nguyên Hoàng, 4 tuổi sở hữu giọng hát “ngọt như mía lùi” về dòng nhạc bolero được ví như “thần đồng bolero”. Nguyên Hoàng thuộc lòng hầu hết những ca khúc của dòng nhạc này. Dù tuổi còn nhỏ nhưng em lại nhớ chính xác từng câu từ của mỗi bài hát và còn thể hiện rất cảm xúc. Ngoài ra, em còn là một “thần đồng siêu xe” với khả năng nhớ siêu phàm khi có thể nhận diện và đọc vanh vách tất cả những nhãn hiệu siêu xe trên thế giới.

Việt Nam sẽ 'bùng nổ' thần đồng nhí 3 tuổi? - Ảnh 6

Sau vòng casting, chương trình đã phát hiện ra vô vàn “thần đồng nhí” với những khả năng tuyệt vời đến mức không ngờ. Bên cạnh đó, cuộc thi còn quy tụ rất nhiều các phiên bản nhí của các celebs: Linh Nga nhí, Châu Tấn nhí, Chi Pu nhí... Đây dự là show truyền hình dự sẽ “làm mưa làm gió” trong thời gian tới.

“Biệt tài tí hon” dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 1 trên kênh VTV3.