Việt Nam lọt top 10 điểm đến hấp dẫn hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp

Việt Nam đứng ở vị trí thứ 5 trong top 10 điểm đến hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp. bình chọn này do tạp chí Lonely Planet thực hiện.

Lonely Planet nhận định, với phong cảnh đẹp và khí hậu ấm áp, giá cả phải chăng, kỳ nghỉ tại Việt Nam sẽ mang lại cơ hội cho các sinh viên quốc tế rời khỏi vùng an toàn của mình để khám phá một thế giới mới.

Đến với Hà Nội, du khách sẽ ấn tượng với khung cảnh sầm uất của đường phố, hay các hàng quán nườm nượp khách qua lại.

Tham quan vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, du khách có thể đi du thuyền chiêm ngưỡng những hòn đảo đá vôi khổng lồ với muôn hình vạn trạng, tận hưởng không khí đất trời tươi sáng với những làn gió biển mát lành.

Ghé thăm TP. Hồ Chí Minh nhộn nhịp, các tín đồ du lịch đừng quên dạo quanh các khu chợ truyền thống, hay dừng chân tham quan những ngôi đền, chùa, miếu cổ kính.

Đứng đầu danh sách là Mexico, nơi có giá cả phải chăng và vô số hoạt động đa dạng để làm, có nghĩa đây là nơi du lịch hoàn hảo sau khi tốt nghiệp. Ở những nơi khác, việc thực hiện một chuyến đi xuyên nước Mỹ cùng bạn bè là sự tiễn đưa hoàn hảo sau khi tốt nghiệp.

Các điểm đến khác lọt vào danh sách của Lonely Planet bao gồm Hy Lạp, Costa Rica, New Orleans, Louisiana, Thành phố New York, Nam Phi, Iceland và Italy.

Lễ tốt nghiệp đánh dấu việc hoàn thành chương trình học và cũng là thời điểm bắt đầu giai đoạn tiếp theo của cuộc đời mỗi sinh viên. Vì vậy, sinh viên thường có nhu cầu đi du lịch và tìm kiếm một điểm đến mới để tận hưởng kỳ nghỉ ngay sau khi tốt nghiệp.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/viet-nam-lot-top-10-diem-den-hap-dan-hang-dau-cho-sinh-vien-tot-nghiep-post568556.antd