Việt Nam 1-0 UAE: Tiến Linh lập tuyệt phẩm, thầy Park đánh bại nhà Á quân World Cup

  18 liên quanGốc

  HLV Bert van Marwijk, người từng giành Á quân World Cup 2010 với ĐT Hà Lan, đã cùng ĐT UAE nhận thất bại tâm phục khẩu 0-1 trước ĐT Việt Nam.

  Trận đấu trên SVĐ Mỹ Đình diễn ra với thế trận cân bằng, không có quá nhiều tình huống hấp dẫn được tạo ra. Bước ngoặt chỉ đến ở phút 37, thời điểm Tiến Linh thoát xuống rất nhanh ở trung lộ để đón bóng và buộc Khalifa Al Hammadi phải phạm lỗi trong một tình huống tấn công có thể thành bàn. Lập tức trọng tài rút thẻ đỏ với cầu thủ bên phía UAE.

  Ít phút sau, chính tiền đạo của Becamex Bình Dương đã tung ra cú sút tầm xa vô cùng hiểm hóc, bóng ăn ra má ngoài nên bay cực đẹp, làm bó tay thủ môn đối phương. Một tuyệt phẩm tại Mỹ Đình, và ĐT Việt Nam vượt lên dẫn trước.

  Bước sang hiệp 2, với lợi thế hơn người, đoàn quân của HLV Park Hang-seo thi đấu cầm chừng, và đã không có bàn thắng nào được ghi thêm. Tỷ số 1-0 được giữ nguyên đến hết trận.

  Ở trận đấu cùng giờ, ĐT Thái Lan đã gục ngã 1-2 trên sân của Malaysia. Như vậy, ĐT Việt Nam đã vươn lên ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 10 điểm, ĐT Thái Lan có 7 điểm, trong khi ĐT UAE có 6 điểm.

  Theo SHTT

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/viet-nam-1-0-uae-tien-linh-lap-tuyet-pham-thay-park-danh-bai-nha-a-quan-world-cup-20191114221246377.htm