Việt Hương dẫn con gái vượt rừng núi đi từ thiện ​

Danh hài Việt Hương và chồng mang theo con gái nhỏ đi về những trường miền núi heo hút phía Bắc để tặng 500 áo ấm và quà tặng cho trẻ con vùng cao.

Đây là chuyến từ thiện sau liveshow rất thành công của chị.

Điểm đến từ thiện của Việt Hương là hai hai trường tiểu học phổ thông dân tộc bán trú Tân Tiến và Yên Lỗ ở huyện Bình Gia, Lạng Sơn. Cả hai trường mà Việt Hương đến trao qua đều nằm sâu trong núi, để tiếp cận được chỉ có duy nhất con đường núi nhỏ gồ ghề. Vì vậy, để vận chuyển quà và các nhu yếu phẩm vào tặng các em học sinh, đoàn của nghệ sĩ Việt Hương phải sử dụng xe bán tải và mất khoảng bốn tiếng đồng hồ để di chuyển quãng đường hơn 8 cây số.

Việt Hương cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã trao gần 500 áo ấm đến các em học sinh cho mùa đông sắp tới. Ngoài ra, đoàn còn tặng mỗi trường một tivi, nhiều sách vở, đồ chơi và bánh kẹo.

Mang theo con gái nhỏ trong chuyến đi gian nan này Việt Hương bảo chị muốn dạy cho con biết về tình yêu thương. Việt Hương cũng tự hào rằng con gái mình dù sống và học tập ở Mỹ nhưng có thể nói và viết tiếng Việt rất giỏi.

Riêng Việt Hương cho biết làm từ thiện gần như là đam mê của chị. Chị cùng bạn bè, mạnh thường quân đã thành lập một quỹ từ thiện riêng mang tên Hương Việt Nam để làm từ thiện lâu dài.

Đoàn di chuyển bằng xe tải để vượt đường núi.

Mẹ con Việt Hương ở nhà đồng bào dân tộc.

Việt Hương cùng chồng con và các bé học sinh miền núi.

Hai mẹ con Việt Hương biểu diễn văn nghệ.

Con gái Việt Hương hòa cùng các bạn học sinh miền núi.

Hai mẹ con Việt Hương tặng quà

Bé gái nhận quà từ danh hài.

Tặng tivi cho trường.

Điểm đến là vùng núi sâu.

Niềm vui nhận quà

Thể hiện tình cảm với các bé.