Viet Buildings và ASC Việt Nam kỷ niệm ngày thành lập

Được thành lập ngày 26/11/2011, VietBuildings mong muốn và đang phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ về quản lý tòa nhà và khách sạn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, năng lực tổ chức cao.

Trong quản lý, vận hành các tòa nhà, khách sạn nói chung, có một nhiệm vụ cơ bản và rất quan trọng, đó là việc đảm bảo an ninh, an toàn. Viet Buildings đã tin tưởng và hợp tác với công ty ASC Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh cho các tổ chức, doanh nghiệp. Được thành lập từ 01/12/2011, và điều hành bởi những chuyên gia hành đầu về lĩnh vực an ninh, với mong muốn xây dựng “dịch vụ an toàn tuyệt đối” tới khách hàng, ASC không ngừng hoàn thiện hoạt động đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự.

Viet Buildings và ASC Việt Nam kỷ niệm ngày thành lập - Ảnh 1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VietBuildings và các đơn vị đối tác

Vừa qua hai công ty Viet Buildings và ASC Việt Nam cùng tổ chức tiệc tri ân để thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đến các đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sát cánh cùng 2 công ty trong suốt thời gian qua. Cùng với đó là tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ASC Việt Nam và 5 năm thành lập công ty Viet Buildings, và ký kết hợp tác giữa Viet Buildings, ASC Việt nam với các đối tác chiến lược.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm thành lập, các đơn vị đã ký kết hợp tác lược nhằm tạo ra giá trị trọn gói và chất lượng tốt hơn trong các dịch vụ quản lý, vận hành tại các tòa nhà, khách sạn.

Hoàng Dương