Việt Anh ẩn ý chuyện yêu nhầm người, Huyền Lizzie liền thắc mắc

Diễn viên Việt Anh bất ngờ lấp lửng chuyện yêu nhiều người khiến người hâm mộ tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh bất ngờ lấp lửng tình trạng hôn nhân của chính mình. Anh viết: "Độc thân cũng được, cô đơn cũng được, không có gì phải bận tâm cả. Chỉ khi bạn vội vàng mà cầm tay nhầm người thì đó mới là lúc phải băn khoăn".

Việt Anh ấn ý chuyện yêu đương

Việt Anh ấn ý chuyện yêu đương

Kèm theo đó là hình ảnh nam diễn viên vô cùng điển trai, lịch lãm trong bộ đồ màu trắng. Nhiều người nhận ra đây là ảnh mà Việt Anh đi chơi cùng nhóm bạn diễn viên của VFC nhân dịp sinh nhật tuổi 34 của Huyền Lizzie.

Dưới bài đăng, rất đông bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại lời bình luận "động viên" dành cho Việt Anh. Đặc biệt Huyền Lizzie đã thốt lên: "Bên cạnh là em. Sao anh cắt em đi". Sau đó nam diễn viên vội giải thích rằng bản thân đang tập trung vào trọng tâm.

Huyền Lizzie thắc mắc vì sao Việt Anh cắt ảnh mình đi (Ảnh chụp màn hình)

Huyền Lizzie thắc mắc vì sao Việt Anh cắt ảnh mình đi (Ảnh chụp màn hình)

- "Nếu anh cảm thấy cần nắm tay lắm, thì nghe em hãy lấy bàn tay phải của anh cầm lấy bàn tay trái nha", diễn viên Quang Sự bày cách cho Việt Anh.

- "Anh ơi! Nắm tay em đi ăn lẩu không", MC Thái Dũng hài hước.

- "Nhưng không cầm sao biết nhầm", diễn viên Cao Nguyệt Hằng thắc mắc.

- "Anh làm gì cũng được, miễn anh vẫn là anh là được", diễn viên Việt Bắc bày tỏ.

Hiện Việt Anh độc thân sau 2 cuộc hôn nhân. Anh có một cuộc sống đáng mơ ước.

Nam diễn viên vẫn tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất. Anh đang tham gia bộ phim mới "Những nẻo đường gần xa" với vai trò phụ đạo để giúp đỡ các diễn viên trẻ phát huy khả năng diễn xuất của mình.

Khai Tâm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/viet-anh-an-y-chuyen-yeu-nham-nguoi-huyen-lizzie-lien-thac-mac-202406150345442555.html