Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai bị đâm: Tình tiết mới nhất

UBND huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, tình trạng sức khỏe của ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai đã qua cơn nguy kịch.

Ông Nguyễn Văn Canh, Chánh Văn phòng UBND huyện Quốc Oai xác nhận, chiều ngày 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Quốc Oai, đã bị đâm trọng thương tại phòng làm việc.

Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai bị đâm: Tình tiết mới nhất - Ảnh 1

Cổng VKSND huyện Quốc Oai. Ảnh báo Giao thông.

Theo tin tức từ UBND huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, đến cuối giờ chiều ngày 3/10, tình trạng sức khỏe của nạn nhân đã qua cơn nguy kịch , báo Viettimes đưa tin.

Trước đó, khoảng 14h30 chiều 3/10, cán bộ VKSND huyện Quốc Oai phát hiện ông Tô Ngọc Chuẩn nằm gục trong phòng làm việc, trên người có 3 vết thương, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ, nghi do bị dùng dao đâm.

Theo báo Giao thông, ngay sau đó nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Sau khi tiến hành sơ cấp cứu ban đầu, ông Chuẩn được chuyển lên Bệnh viện 103 để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Tại hiện trường cơ quan chức năng đã thu được 1 con dao và 1 cái kéo nghi là tang vật của hành hung. Cơ quan chức năng cũng đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin điều tra làm rõ vụ việc.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)