Viện trưởng VKS Quốc Oai tự gây thương tích cho bản thân

Theo lời tường trình của ông Chuẩn, ông này đã dùng dao tự đâm vào tay mình gây thương tích tại trụ sở làm việc.

Sau khi được cấp cứu kịp thời, ngày 4/10 ông Tô Ngọc Chuẩn viện trưởng VKS Quốc Oai ( TP Hà Nội) đã tường trình lại sự việc với cơ quan điều tra. Nguyên nhân ban đầu có thể xác định là do ông Chuẩn tự gây thương tích cho bản thân.

Khoảng 14h ngày 3/10 ông Tô Ngọc Chuẩn, viên trưởng VKS Quốc Oai ( TP Hà Nội) được phát hiện trong phòng làm việc với tình trạng nguy kịch trên người có nhiều thương tích.

Ông Chuẩn được phát hiện với 3 vết thương khá nặng trong đó 2 vết ở vùng cổ và 1 vết tại vùng ngực. Ngay sau đó, đồng nghiệp đã đưa ông Chuẩn đi cấp cứu tại BV 103 (Hà Đông, Hà Nội).

Viện trưởng VKS Quốc Oai tự gây thương tích cho bản thân - Ảnh 1

Trụ sở VKSND huyện Quốc Oai nơi xảy ra sự việc.

Qua thu thập tài liệu, chứng cứ các cơ quan điều tra phát hiện 1 dao nhọn và 1 cây kéo nghi là tang vật vụ án, trong phòng làm việc không bị xáo trộn gì. Theo lời tường trình ban đầu của ông Chuẩn cùng với kết quả điều tra, khám nghiệm cho thấy, chính ông Chuẩn đã tự đâm chính mình, gây thương tích cho bản thân. Nguyên nhân sự việc đang được tiếp tục điều tra.

Đại tá Phạm Danh Mạnh - Trưởng CA huyện Quốc Oai cho biết về vụ việc Viện trưởng VKSND Quốc Oai hiện nay phòng PC45 CATP HN đã thụ lý vụ án.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào khoảng chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) được phát hiện bị thương nặng tại phòng làm việc ở tầng 2. Ông Chuẩn lập tức được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an huyện Quốc Oai đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Thanh Huyền