Video toàn bộ quá trình Ông Cao Thắng rước Đông Nhi về nhà: Thử thách ăn chanh, nụ hôn sâu và lời cảm ơn chân thành

Đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình chú rể Ông Cao Thắng rước cô dâu Đông Nhi về nhà trong đám cưới thế kỷ vào ngày 8/11/2019.

Vào sáng ngày 8/11/2019, hôn lễ của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã chính thức bắt đầu với màn đón dâu của chú rể điển trai cùng dàn phụ rể soái ca: Uni5, Song Luân, Anh Tú. Với nụ cười rạng rỡ trên môi và những tráp sính lễ “hạng nặng”, Ông Cao Thắng đã tự tin lái xe sang nhà cô dâu.

Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, trước khi diện kiến Đông Nhi, chú rể và các phụ rể đã phải trải qua thử thách ăn chanh siêu chua do các cô nàng phụ dâu xinh xắn LipB, Khổng Tú Quỳnh và Lan Nhi đặt ra.

Vượt qua được thử thách để nắm tay cô dâu, Ông Cao Thắng hạnh phúc trao ngay nụ hôn sâu trước mặt hàng trăm khách mời, người hâm mộ và giới truyền thông, sau đó nhanh chóng di chuyển về nhà trai để làm lễ bái gia tiên.

Video quá trình đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Kết thúc buổi lễ, đôi vợ chồng son đã có lời cảm ơn đến mọi người khi đã quan tâm, yêu thương, dõi theo và ủng hộ họ trong 10 năm qua, cũng như đã đến chia vui trong ngày tân hôn. Hãy cùng SAOstar xem đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình rước dâu và làm lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, chúc phúc cho cặp đôi vàng của showbiz Việt trăm năm hạnh phúc cũng như chờ đợi tin tức từ đám cưới thế kỷ sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại Phú Quốc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

Nguyễn Phước Xuyên