Video hiện trường vụ cháy khiến 3 mẹ con chết thảm

Bà Hà (chị ruột của bà Liễu, người vợ bị thiệt mạng trong vụ cháy thảm khốc) bật khóc nức nở, nghẹn ngào cho biết: 'Tôi vừa gặp chúng nó mới đây, còn chở bé Quyên đi chơi nữa cơ mà, sao lại ra nông nỗi này?'.

Hiện trường vụ cháy

Đến khoảng 10h sáng ngày 4/12, Cảnh sát PCCC vẫn phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân ngôi nhà cháy trong hẻm 161D Lạc Long Quân (phường 3, quận 11, TP.HCM). Vụ cháy đã gây thiệt hại vô cùng thảm khốc, khiến 3 mẹ con tử vong, 2 người khác trong gia đình bị bỏng nhẹ.

Theo đó, khoảng gần 5h sáng nay, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn. Nghe thấy tiếng kêu cháy, hàng xóm nơi vợ chồng anh Mười ở đều chung tay đạp cửa để vào cứu người nhưng cửa đóng chặt không thể cứu được.

Ông Mười và người em vợ may mắn thoát ra được bên ngoài, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng bà Nguyễn Thị Bích Liễu (vợ ông Mười), Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi) và Đinh Thị Bích Quyên (6 tuổi), đều là con của vợ chồng ông Mười, đã tử vong.

Biết tin gia đình người em gặp nạn, người thân của gia đình ông Mười tức tốc chạy đến hiện trường để xem tình hình.

Thi thể nạn nhận được đưa tới nhà xác

Đến nơi, bà Hà (chị gái bà Liễu) như ngã quỵ khi biết em ruột và 2 cháu nhỏ đã không may thiệt mạng. Bà Hà đã khóc suốt khi nhìn về hướng ngôi nhà cháy: "Tôi vừa gặp chúng nó mới đây, tôi còn chở con bé Quyên đi chơi nữa cơ mà, sao lại ra nông nỗi này?…".

Dưới đây là video hiện trường vụ cháy kinh hoàng trong đêm:

Video lời kể nhân chứng:

Nguyễn Tuấn