Video đười ươi tò mò, lạc đà tẩu thoát khiến du khách 'hồn bay phách lạc'

Lạc đà chạy ra khỏi chuồng trong công viên ở Mỹ, chú đười ươi tò mò khiến người xem thích thú, cà phê hành lá ở Trung Quốc... là những video đáng chú ý trong tuần qua.

Khách du lịch và người dân tỉnh Davao Oriental của Philippines đã bị một phen khiếp vía, khi hàng ngàn con giun biển bí ẩn bất ngờ tràn vào bờ biển phía trước một khu nghỉ dưỡng.

Một chú đười ươi tại sở thú Louisville (Mỹ), đã khiến nhiều người thích thú khi tò mò chỉ vào túi của du khách, yêu cầu được xem bên trong. Du khách này đã lấy mọi thứ bên trong ra và con đười ươi đặc biệt thích nước rửa tay.

Hai con lạc đà lớn đã trốn thoát khỏi chuồng tại Cedar Point, một công viên giải trí ở Sandusky, Ohio (Mỹ), vào ngày 11/6. Tony Clark, người phát ngôn của công viên, nói với 3News rằng rất may không có du khách nào bị thương.

Theo trang Oddity Central (Anh), cà phê hành lá gần đây đã xuất hiện ở Trung Quốc. Hành lá được thái ra, bỏ vào cốc, sau đó thêm đá, sữa, cà phê.

Ban quản lý hang động Vân Cương, thành phố Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, đã nhận về nhiều chỉ trích sau khi lắp bộ hẹn giờ trên buồng vệ sinh nữ.

Với độ cao 314m, thác Vân Đài nằm trong quần thể công viên địa chất Vân Đài Sơn, ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), được mệnh danh là thác nước cao nhất châu Á. Tuy nhiên, dòng thác có thể không hoàn toàn tự nhiên như du khách vẫn nghĩ.

Đỗ An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/video-duoi-uoi-to-mo-lac-da-tau-thoat-khien-du-khach-hon-bay-phach-lac-2291761.html