Video cô bé liên tục đút thức ăn vào miệng gây tranh cãi

Nhóc tỳ háu ăn ở Trung Quốc gây sốt mạng xã hội với hình ảnh chén tì tì 2 đĩa rau quả bự và tráng miệng bằng mấy bát canh.

Một cô bé khoảng 2 tuổi ở Trung Quốc gây chú ý khi thể hiện sức ăn lớn, một mình chén sạch 2 đĩa rau quả to và 3 bát canh. Trong video, cô bé có mái tóc nồi úp ngộ nghĩnh liên tục bốc đồ ăn vào miệng, tự ăn một cách gọn gàng, nhanh chóng mà không cần ai thúc giục, bón ăn. Sau khi ăn xong, cô bé còn nhặt nhạnh ít rau, nấm còn sót lại trong đĩa và hớn hở đút cho mẹ. Video đã thu hút 84.000 lượt xem trên Facebook.

Video cô bé liên tục đút thức ăn vào miệng gây tranh cãi - Ảnh 1

Nhóc tỳ Trung Quốc có khuôn mặt tròn, má phúng phính, dáng vẻ hồn nhiên khi ăn.

Trước đó, video đầu tiên của cô bé được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hơn 370.000 lượt. Trong video, cô nhóc thưởng thức bữa ăn ngon lành với dưa hấu, bông cải xanh và cà chua bi. Không chỉ bốc đồ ăn bằng tay, cô bé còn bưng cả đĩa lên để cố dốc hết chút thức ăn còn lại trên đĩa vào miệng.

Video về cô bé háu ăn ở Trung Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng Facebook. Không ít người thích thú ngắm nhìn và tỏ ra "nể" vì cô bé ăn rau củ quả rất ngon lành, không như nhiều đứa trẻ hiện đại chỉ thích thực phẩm rác. Tuy vậy, một số ý kiến lại cho rằng thói quen ăn uống của cô bé là không ổn: "Bạn đang khuyến khích trẻ béo phì và thiếu phép lịch sự khi ăn đấy", "Họ muốn con mình thành su-mô hay sao vậy? Thế là quá nhiều với một đứa bé", "Dù món ăn trông có vẻ lành mạnh nhưng vẫn quá nhiều"...

Anh Nhi