Video cháy lớn tại Bắc Ninh, cột khói khổng lồ bốc cao hàng trăm mét

Nhiều nhà liền kề tại Ấp Bắc, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh bốc cháy dữ dội, người dân bỏ chạy tán loạn.

Video cháy lớn 1 dãy nhà tại Bắc Ninh vào chiều 28/5:

Đám cháy dữ dội kèm cột khói khổng lồ khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống vào chiều 28/5, ông Nguyễn Văn Huynh - Chủ tịch UBND xã Yên Trung (Yên Phong, Bắc Ninh) xác nhận thông tin về 1 vụ cháy lớn vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào thời điểm trên, 1 loạt nhà liền kề tại Ấp Bắc (xã Yên Trung) bất ngờ bốc cháy dữ dội không thể kiểm soát. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi lửa bùng lên và khói tỏa ra có kèm theo rất nhiều tiếng nổ lớn, người dân xung quanh chỉ có thể la hét, bỏ chạy chứ không thể khống chế được vì ngọn lửa lúc này đã quá dữ dội.

Người dân la hét bỏ chạy khỏi đám cháy nhiều nhà liền kề tại Yên Phong, Bắc Ninh chiều 28/5.

Đám cháy lớn tạo ra cột khói cao hàng trăm mét khiến người dân hoảng loạn.

Nhận được tin báo cháy, các lực lượng chức năng của huyện Yên Phong và Công an xã Yên Trung đã có mặt tại hiện trường để tổ chức cứu hộ, cứu nạn và chữa cháy.

Vào thời điểm 16h chiều 28/5, ông Nguyễn Văn Huynh - Chủ tịch UBND xã Yên Trung cho biết, đám cháy trên địa bàn đã được dập tắt hoàn toàn và chưa thông báo về việc có thương vong về người.

Cũng theo Công an xã Yên Trung, dãy nhà liền kề bị cháy có kinh doanh hàng quán ăn uống nên khi cháy đã tạo ra cột khói có màu và bốc cao. Rất may người dân khi phát hiện cháy đã ngay lập tức thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Hiện nguyên nhân xảy ra cháy tại Ấp Bắc, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh chiều 28/5 vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Video: Hiện trường vụ cháy xưởng nội thất ô tô.

Thành Long

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/video-chay-lon-tai-bac-ninh-cot-khoi-khong-lo-boc-cao-hang-tram-met-169240528183131154.htm