Video cá voi lưng gù mắc kẹt tại Mỹ gây sốt vì cảnh quay tuyệt đẹp

Mới đây, trang Pacific Eagle Air Cam - Camera Drone Specialists - một trang chuyên về hình ảnh quay bằng drone cùng các chuyên gia trong lĩnh vực này - đã đăng tải video một chú cá voi lưng gù bị mắc kẹt trong vịnh Ventura, Mỹ; thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Theo tờ Los Angeles, đây là lần đầu tiên trong lịch sử ghi nhận trường hợp một chú cá voi bị lạc đường và mắc kẹt trong cảng.

Con cá voi này dài khoảng 10m, bị mắc kẹt trong vịnh Ventura vào hôm thứ bảy. Dù bị mắc kẹt nhưng nó không hề bị thương.

Video cá voi lưng gù mắc kẹt tại Mỹ gây sốt vì cảnh quay tuyệt đẹp - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Các nhà sinh học biển và nhân viên Công viên quốc gia đảo Channel sau khi nhận được thông báo đã sử dụng một máy phát âm thanh dưới nước để tạo tiếng gọi đồng loại, dụ con cá voi tìm đường ra biển. Tới chủ nhật, khi kiểm tra khu vực vịnh, các nhà chức trách đã không phát hiện thấy dấu hiệu của chú cá này.

Trên trang Instagram củaPacific Eagle Air Cam - Camera Drone Specialists, sau khi đăng tải video nói trên, đã có rất nhiều người vào xem, bình luận, lo lắng cho số phận con cá voi, cũng như thở phào khi biết nó đã tìm được đường ra biển.

Cùng xem video clip cảnh chú cá voi mắc cạn:

Hiền Thảo