Video bà Michelle Obama nhảy múa mừng sinh nhật tuổi 58 gây 'bão' mạng

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama hút hơn 2 triệu lượt 'thả tim' trên Instagram với video nhảy múa mừng sinh nhật tuổi 58.

Tối 17/1 (giờ địa phương), bà Michelle Obama đăng tải lên Instagram đoạn video mừng sinh nhật lần thứ 58.

Bà Michelle Obama mừng sinh nhật tuổi 58.

Trong video, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ mặc trang phục tối màu đơn giản, không trang điểm, trước mặt là chiếc bánh sinh nhật lớn màu trắng. Dù không cười nhưng bà Obama trông rất vui vẻ, còn lắc lư, thể hiện động tác vũ đạo bằng tay “phiêu” theo giai điệu ca khúc "Happy Birthday" của Stevie Wonder.

“Đây là sinh nhật lần thứ 58 ngọt ngào! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tình yêu thương tuôn trào. Cho dù các bạn nhắn tin, gửi email hay đăng trên mạng xã hội, mỗi lời chúc mừng sinh nhật mà tôi nhận được hôm nay đều có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi rất biết ơn vì có rất nhiều người đã ủng hộ tôi. Tôi mong chờ những điều sẽ xảy ra vào năm sắp tới này”, bà Obama nhắn nhủ.

Bài đăng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới. Chỉ sau 9 giờ đăng tải, đoạn video nhận hơn 2,4 triệu lượt “thả tim”. Nhiều người gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà Obama, trong đó không ít người nổi tiếng như ca sĩ John Legend, nhà thiết kế thời trang Jason Bolden, ca/nhạc sĩ gạo cội Stephanie Mills…

Trong dịp đặc biệt này, ông Barack Obama cũng chia sẻ lời chúc ngọt ngào đến bà xã trên Twitter: “Chúc mừng sinh nhật, Michelle. Tình yêu, đối tác, người bạn tốt nhất của anh…”. Cựu Tổng thống Mỹ còn đăng kèm bức ảnh hôn lên thái dương vợ đầy tình cảm.

Ông Obama đăng ảnh chụp ở Hawaii chúc vợ đón tuổi mới.

Ông Obama đăng ảnh chụp ở Hawaii chúc vợ đón tuổi mới.

Vào tháng 10/2021, ông bà Obama đã kỷ niệm 29 năm ngày cưới. Trên trang cá nhân, cặp đôi nổi tiếng khiến dân mạng ngưỡng mộ bởi tình yêu bền chặt mà họ dành cho nhau.

“Bằng một cách nào đó nó đã bắt đầu và vẫn tiếp diễn. Chúc mừng ngày kỷ niệm, Barack. Yêu anh!”, bà Michelle gửi đến chồng.

“Chúc mừng ngày kỷ niệm, Michelle! Trong 29 năm qua, anh thích thú khi chứng kiến cả thế giới biết đến em không chỉ với tư cách một người con gái của South Side, mà còn là người mẹ, luật sư, nhà điều hành, tác giả, Đệ nhất phu nhân và người bạn tốt nhất của anh. Anh không thể tưởng tượng cuộc đời này thiếu em sẽ như thế nào”, cựu Tổng thống Mỹ hồi đáp.

Tú Oanh

Theo People

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/video-ba-michelle-obama-nhay-mua-mung-sinh-nhat-tuoi-58-gay-bao-mang-post1410546.tpo