Victoria's Secret thắt chặt an ninh sau vụ cướp của Kim Kardashian

Show Victoria's Secret năm nay sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại kinh đô thời trang Paris (Pháp), nơi xảy ra vụ cướp trang sức hơn 10 triệu USD của Kim Kardashian đầu tháng này.

Victoria's Secret thắt chặt an ninh sau vụ cướp của Kim Kardashian - Ảnh 1

Victoria's Secret Fashion Show 2016 sẽ diễn ra tại Paris, Pháp

Chính vì thế, ban tổ chức Victoria's Secret Fashion Show cho biết họ đang huy động mọi lực lượng và giải pháp nhằm bảo đảm an toàn cho khách mời, các người mẫu tham gia trình diễn và đặc biệt là bộ nội y Fantasy Bra trị giá 3 triệu USD.

"Vì lý do an toàn cho show diễn, chúng tôi buộc lòng phải kiểm tra toàn bộ những người tham dự", thông cáo báo chí gửi đến các cơ quan truyền thông của Victoria's Secret viết. Ban tổ chức show diễn nội y hoành tráng nhất hành tinh yêu cầu các phóng viên được mời phải cung cấp họ tên, nơi sinh và những thông tin cần thiết khác, theo Page Six.

Victoria's Secret thắt chặt an ninh sau vụ cướp của Kim Kardashian - Ảnh 2

Kim Kardashian và chiếc nhẫn kim cương 4 triệu USD nằm trong số những trang sức bị cướp

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại, các nhà tổ chức vẫn chưa phát hiện được mối đe dọa cụ thể nào, tuy nhiên họ cho biết sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho show diễn. Đại diện Victoria's Secret không khẳng định vụ cướp của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thắt chặt an ninh cho show diễn của họ, nhưng bộ nội y Fantasy Bra hẳn là một trong những món đồ cần được bảo vệ.

Được biết, bộ nội y Fantasy Bra năm nay có tên Bright Night, là tác phẩm của nhà thiết kế Eddie Borgo. Bright Night trải qua 700 giờ chế tác kỳ công từ 9.000 viên kim cương và ngọc lục bảo với tổng khối lượng lên đến 450 carat.

Victoria's Secret thắt chặt an ninh sau vụ cướp của Kim Kardashian - Ảnh 3

Người mẫu Jasmine Tookes và bộ nội y Bright Night

Người mẫu may mắn khoác lên mình bộ nội y đắt giá này là "thiên thần” Jasmine Tookes. Cô vừa gia nhập vào đội quân siêu mẫu của Victoris’s Secret trong năm 2015 và một năm sau đã được chỉ định trở thành tâm điểm trong đêm diễn đồ lót được mong đợi nhất hành tinh.

Đêm diễn nội y hoành tráng nhất thế giới Victoria’s Secret Fashion Show năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 30.11 và được phát sóng trên đài CBS vào ngày 5.12 với sự quy tụ của 42 chân dài đình đám.

Khánh Lâm