Victoria đón sinh nhật bằng đĩa hoa quả

(Lang sao) - Bà Beck đón sinh nhật cực đơn giản bên chồng và các con.

Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 38 (ngày 17/4), Victoria quyết định đón tuổi mới cùng chồng và các con. Không tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, gia đình Vic đã quyết định đi ăn trưa tại nhà hàng Nobu Matsuhisa. Đáng tiếc, bữa ăn trưa này không có sự có mặt của Booklyn, Romeo và Cruz chỉ có Harper và bố Beck đi cùng Vic.

Vic đi ăn trưa cùng chồng và Harper

Sau khi rời nhà hàng, Vic quyết định đăng tải một bức ảnh đĩa hoa quả tươi trên facebook cá nhân với dòng ghi chú: "Bữa ăn trưa sinh nhật! Một ngày thật đáng yêu!". Trước đó, bà Beck cũng đã đưa lên một bức ảnh với rất nhiều bóng bay, hoa và biểu ngữ "Chúc mừng sinh nhật mẹ" tại ngôi nhà ở Los Angeles. "Một ngày thú vị với các cậu nhóc và con gái Harper", Victoria chia sẻ.

Vic đón sinh nhật bằng đĩa hoa quả tươi

Sinh nhật tuyệt vời bên các cậu bé và Harper

Khung cảnh đón sinh nhật của Victoria tại nhà

Mới đây nhất, David Beckham đã giới thiệu Vic với các fan trên facebook: "Xin chào tất cả mọi người. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Ngày chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của tôi và ngày cô ấy lần đầu tiên gia nhập vào thế giới facebook".

Ngày sinh nhật cũng là ngày đầu tiên Vic có tài khoản trên Facebook

Trước đó 1 ngày, Eva Longoria, cô bạn thân của Vic đã đi ăn tối cùng cô tại nhà hàng Bouchon Bistro. Dĩ nhiên Eva đã không quên tặng Victoria một túi đồ nữ trang của Solange Azagury-Partridge.