Victoria Beckham suy sụp khi con trai chia tay bạn gái

Chuyện tình tan vỡ của con trai khiến Victoria Beckham cảm thấy sốc, bởi cô từng nghĩ Romeo và Mia sẽ tiến đến hôn nhân.

Theo The Sun, khi biết tin con trai chia tay người mẫu Mia Regan, Victoria Beckham không khỏi sốc và suy sụp vì "giấc mơ xây dựng gia đình hoàn hảo đã bất thành".

Trải qua mối quan hệ từng không mấy tốt đẹp với con dâu Nicola Peltz, nay lại chứng kiến Romeo dứt tình với Regan, Victoria lo sợ bản thân không thể kiểm soát gia đình theo cách cô mong muốn. Từ lâu, cô có tham vọng đẩy mạnh thương hiệu Beckham thành đế chế tỷ USD giống nhà Kardashian - Jenner.

Victoria Beckham rất yêu quý Mia Regan. Ảnh: The US Sun.

Victoria Beckham rất yêu quý Mia Regan. Ảnh: The US Sun.

"Mia giúp quảng bá thương hiệu thời trang Victoria và cô ấy sẽ luôn được chào đón tại gia đình này. Lần trước Romeo và Mia cũng trục trặc, nhưng lần này họ chấm dứt hẳn", nguồn tin cho biết.

Người thân cận với nhà Beck chia sẻ thêm: "Mọi người trong gia đình Beck đều yêu quý Mia nhưng cô ấy và Romeo vừa mới đường ai nấy đi. Đây là mối tình đầu sâu đậm với đôi trẻ nên thật khó chấp nhận khi nó kết thúc. Họ yêu nhau nhưng nhận ra chuyện tình này nên khép lại".

Romeo Beckham và Mia Regan có 5 năm yêu trước khi xác nhận chia tay ngày 25/2. Từ hôm Valentine, đôi trẻ đã không xuất hiện chung, lộ dấu hiệu rạn nứt.

Khi đó, dân mạng phát hiện con trai Beckham không nhấn thích bất kỳ bức ảnh nào của người yêu gần đây, nhưng theo dõi một loạt người mẫu bikini tóc vàng và những nhân vật nổi tiếng. Một trong số các chân dài nóng bỏng lọt vào "mắt xanh" của quý tử là Liv Grivas.

Romeo Beckham nhấn thích những bức ảnh gợi cảm của người mẫu Liv Grivas. Ảnh: @oliviagrivas.

Liv Grivas - người mẫu Australia có gần 410.000 người theo dõi trên mạng - được nhận xét sở hữu nét mặt giống Victoria Beckham. Romeo đã nhấn thích một số bức ảnh sexy của người đẹp này trên sàn catwalk và cả khi tạo dáng trong bồn tắm.

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://znews.vn/victoria-beckham-suy-sup-khi-con-trai-chia-tay-ban-gai-post1462146.html